GĐPT Đức Quang: Lễ hội tất niên năm 2012

1

Sắc xuân đã về trên mọi nẽo đường, từ thành thị đến thôn quê. Năm Nhâm Thìn sắp qua, lòng người hân hoan đón chào năm Quý Tỵ với bao niềm ước vọng. Xuân về sẽ đem đến cho mọi người mọi nhà những gì tốt đẹp nhất trong cuộc sống.

Hoà cùng niềm vui chung của người Phật tử khi chuẩn bị chào đón mùa xuân mới, xuân Di Lặc. GĐPT Đức Quang (BHD Gia Định) được sự hứa khả của Chư Tôn Đức Ni tại trú xứ đã tổ chức lệ hội tất niên, chào xuân Quý Tỵ. Công tác chuẩn bị đã được Ban Huynh Trưởng hướng dẫn, dặn dò từ các tuần trước nên lễ hội năm nay được tổ chức chu đáo, các Đoàn sinh đều háo hức, nhiệt tình tham gia tất cả các trò chơi, hoạt động thi đua.

Không gian lễ hội được khắc hoạ hình ảnh làng quê Việt Nam, với các tên gọi Lạc Hồng, Giao Chỉ, Văn Lang,… Mỗi Đoàn phụ trách bày biện các gian hàng, tổ chức các trò chơi dân gian, tiết mục văn nghệ. Từng bức tranh, tấm thiệp, giỏ hoa được các Đoàn sinh thực hiện với nhiều sự sáng tạo, chất liệu yêu thương được gửi gắm qua từng tác phẩm. Hoạt cảnh Táo quân với nhiều tình tiết vui, mới lạ,… khái quát một năm sinh hoạt  thành tựu các Phật sự.

Xin được giới thiệu một số hình ảnh của lễ hội tất niên năm nay của GĐPT Đức Quang đến Chư tôn đức cùng quý anh chị em.

GĐPT Đức Quang

Bài khác nên xem

BHD GĐPT Quảng Đức Sài Gòn phúng viếng cố Htr cấp Tấn Tâm Nguyên Lê Xuân Thiệu

phuocthanh

Lễ bế mạc kỷ niệm chu niên lần thứ 60 GĐPT Cam Ranh

phuocthanh

BHD.GĐPT Khánh Hòa: Khai mạc Trại Huấn luyện Huynh trưởng cấp I A Dục – khóa 14

Huệ Quang GĐPTVN