GĐPT Đức Hưng: Tặng quà từ thiện, Covid – 19 Đợt 1 (Ngày 04/7/2021)

Nam mô Bổn Sư Thích ca Mâu Ni Phật

Một lần nữa đại dịch Covid -19 bùng phát trở lại trên quê hương đất Việt, dịch bệnh diễn tiến không ngừng và đã lan rộng nhiều tỉnh thành trong cả nước, không biết khi nào mới kết thúc để người dân có thể trở lại cuộc sống bình thường như trước đây.

Nhằm chung tay đẩy lùi đại dịch nên tất cả mọi người cần phải thực hiện giãn cách xã hội, điều này rất cần thiết nhưng đã ảnh hưởng rất nhiều đến nền kinh tế chung của toàn xã hội cũng như thu nhập của mỗi gia đình cũng giảm sút, đặc biệt là những người có thu nhập thấp, những người có cuộc sống bấp bênh, rày đây mai đó.. bình thường đã vô vàn khó khăn, nay lại càng khó khăn gấp bội… trong đó có Lam viên GĐPTVN.

Ngày 04/7/2021, GĐPT Đức Hưng tổ chức Phật sự xã hội tặng quà từ thiện cho đồng bào và Lam viên có hoàn cảnh khó khăn tại Quận Tân Phú – Bình Tân (khu vực Sài Gòn). Ban HTr GĐPT Đức Hưng đã thay mặt toàn thể Quý vị  ân nhân trao tặng 488 phần quà nghĩa tình (trong đó 308 phần quà cho dân nghèo và 180 phần quà cho Lam viên khó khăn đang sinh hoạt tại Miền Quảng Đức), mỗi phần quà có giá trị  250 ngàn đồng,  gồm 10 kg gạo, 01 thùng mì và  50 ngàn đồng tiền mặt.

Nhân đây, toàn thể Lam viên GĐPT Đức Hưng chúng con xin thành tâm đảnh lễ tri ân Chư tôn đức ni cùng Quý Phật tử trong đạo tràng chùa Linh Phong Thụy Sĩ. Trân trọng cảm ơn Qúy Phật tử Mạnh thường quân, Quý Bác bảo trợ, Quý Anh chị Lam viên, cựu Lam viên GĐPT, Quý phụ huynh đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trong tất cả các Phật sự với 488 phần quà được trao tặng cho bà con trong thời điểm hiện tại thật vô cùng ý nghĩa.

  • Kính bạch Chư tôn đức, kính thưa toàn thể chư liệt vị

Trong cuộc sống của mỗi con người, những điều giản dị nhất, thân thương nhất và đem lại niềm vui nhiều nhất chính là sự chia sẻ, yêu thương của mình đối với mọi người chung quanh và ngược lại. Hãy thương người như thương chính bản thân mình và hãy cho đi khi mình có điều kiện, có như thế chúng ta mới nếm được đầy đủ hương vị cuộc sống trong tình thương bất tận, như ca dao Việt Nam có câu:

Thương người như thể thương thân
Nhường cơm sẻ áo lòng nhân mới là

Kính nguyện cầu Dịch bệnh tiêu trừ, nhân dân an lạc.

Nam Mô Đại Từ Đại Bi Cứu Khổ Cứu Nạn Linh Cảm Ứng Quán Thế Âm Bồ Tát.

Bài khác nên xem

Hội Thảo Văn Nghệ Gia Đình Phật Tử

ducquang

Hình ảnh tang lễ Cố Huynh trưởng cấp Dũng TÂM KIỂM-BẠCH HOA MAI

Huệ Quang GĐPTVN

Thư Viện GĐPT ONLINE: nguyện cầu Vãng Sanh Tịnh Độ

phuocthanh