GĐPT Đức Hải(BHD GĐPT Gia Định) tổ chức Trại hè năm 2012

Được sự ủng hộ tinh thần từ Thầy CVGH cũng như BHD Gia Định, BHT GĐPT Đức Hải đã lên kế hoạch và tổ chức Trại Hè – Vượt Bậc 2012 dành cho HT và đoàn sinh từ ngày 20/07 đến ngày 22/07/2012 tại biển Hồ Cốc – Bà Rịa Vũng Tàu. Trại đã diển ra thành công tốt đẹp và sự gắn kết giữa HT và đoàn sinh được tăng cao hơn. Thông qua sự thành công đó cũng không thể không kể đến các vị ân nhân bạn hữu đã một phần đóng góp tinh thần cũng như vật chất để giúp trại hoàn mãn.

Trước hết, chúng con, HT và ĐS GĐPT Đức Hải cảm niệm ân đức Ân sư CVGH, người đã luôn ngày đêm lo nghĩ cho sự sinh hoạt của Đức Hải tại trú xứ, cũng là lời cảm niệm đến quý Ni sư và Ban Dược Sư, những người luôn động viên và nhắc nhở chúng con trong các hoạt động sinh hoạt.

Chúng em xin chân thành cám ơn sự ủng hộ và duyệt y của BHD Gia Định để chúng em có thể thuận lợi tổ chức Trại Hè – Vượt Bậc 2012.

Chúng con xin chân thành tri ân đến các bậc phụ huynh đã quan tâm, hỗ trợ Đức Hải trước và trong khi diễn ra trại, cũng như đã tin tưởng giao phó con em của mình tham dự cuộc trại.

Chúng con, chúng em cũng xin gởi lời cám ơn đến các anh chị bạn đoàn đã tham gia hỗ trợ để chuẩn bị cho cuộc trại thành công tốt đẹp.

Nhân mùa Vu Lan Hiếu Hạnh sắp đến, toàn thể HT và ĐS GĐPT Đức Hải kính chúc Thầy, quý Ni Sư cùng quý vị ân nhân một mùa Vu Lan anh lành, thân tâm thường lạc và sẽ là những bóng cây che chở cho chúng con, chúng em trong quá trình sinh hoạt. Chúng con, chúng em nguyện sẽ cố gắng tinh tấn hơn để trọn vẹn phụng sự, hoa lam luôn nở, Phật sự viên thành.

Nam Mô Công Đức Lâm Bồ Tát Ma Ha Tát!

BHT GĐPT Đức Hải


Bài khác nên xem

BHD/GĐPT Biên Hoà: Khẩn báo

nhuanphap

Lễ cung thỉnh kim quan Trưởng lão Hòa thượng Thượng thủ thăng thượng giá – trà tỳ

nhuanphap

BHD GĐPT Khánh Hoà tổ chức Lễ Hiệp Kỵ hằng năm 7.8.Âm Lịch

phuocthanh