GĐPT Dak Lak: Ban Đại Diện Gia Đình Phật Tử huyện Krông Pắc tổ chức trại bay Kiền Trắc

Hôm nay ngày 24 tháng 03 năm 2018 (Nhằm ngày 06 tháng 02 năm phật lịch 2061) là ngày vía Xuất Gia và cũng là ngày Dũng truyền thống của GĐPT Việt Nam.Gia Đình Phật Tử huyện Krông Pắc – Dak Lak đã tổ chức trại bay chung cho các đơn vị trong toàn huyện Trại được lấy tên là trại Kiền Trắc

Mặc dù thời tiết trở lạnh gió mùa đông bắc tràn về, cái xe lạnh của buổi sáng xứ cao nguyên không ngăn được bước chân của các anh em Lam viên trong toàn huyện. Với nụ cười rạng rở trên những khuôn mặt luôn bương chải trên những cánh đồng quê đã vân tập đúng thời gian và địa điểm quy định.

Đúng 7h30 lễ khai mạc trại Kiền Trắc được diễn ra dưới sự chứng tri của anh Quảng – Âm Đặng Bá Y HTr cấp tấn Phó Trưởng Ban phụ trách ngành Nam và anh Tâm Mạnh – Hồ Hải Uy HTr cấp tín Ủy Viên Nghiên Huấn và có các anh chị trong BHD GĐPT Dak Lak.

Với lời khai mạc trại của anh Nguyên Lực – Lê Văn Hay ĐD BHD Tỉnh tại huyện đầy hào hùng và hứng khởi làm cho các anh em đang nô nức càng nô nức hơn, với lời huấn từ của anh Quảng Âm đầy ưu tư và dịu ngọt góp phần làm cho cuộc trại viên mãn.

Hơn tám giờ đồng hồ của cuộc chơi lộ trình gần 12 cây số trải qua các cung đường sình lầy, ruộng lúa bát ngát mùi mạ non, những cánh rừng cà phê cao su bạt ngàn, có những em nhỏ mười tám đôi mươi, có những anh tuổi đời trên sáu mươi hòa chung một nhịp đập của Lý tưởng Lam cùng hòa mình với thiên nhiên trải qua 3 trạm dừng chân cuối cùng cuộc trại được kết thúc tại khuôn viên già lam của huyện nhà trong vòng tay thân ái, kết chặt tình Lam hơn của toàn bộ lam viên huyện Krông Pắc.

Qua cuộc trại đã mở ra hướng đi mới không còn bó hẹp trong khuôn viên chốn già lam nửa và củng đã thổi một luồng sinh khí cho các đơn vị đã, đang và sắp sinh hoạt một làn gió mới mang hương vị Tinh Tấn và Trí Tuệ trong định hướng sinh hoạt ./.

BĐD  GĐPT huyện Krông Pắc

Bài khác nên xem

GĐPT Cam Ranh đón mừng Đại lễ Phật Đản PL.2559

Huệ Quang GĐPTVN

GĐPT Khánh Tâm – Xuân Lộc – Đồng Nai Tổ chức Lễ Hiếu năm 2015

phuocthanh

Giải trình tiểu luận kết khóa Trại Huyền Trang – khóa V (BHD.GĐPT Cam Ranh)

Huệ Quang GĐPTVN