BHD Lâm Đồng – Trại giao lưu khu vực Đà Lạt

Thực hiện đề án sinh hoạt năm 2016. ngày 25/9/2016 tại TP Đà Lạt, BHD Lâm Đồng đã tổ chức trại giao lưu cho 8 đơn vị. Đã có 258 huynh trưởng và đoàn sinh về tham dự.

Mới chưa đầy 7 giờ sáng, tại đất trại cách Đà Lạt 20 km các đơn vị đã tề tựu với một không khí vui tươi rạng rỡ trên nét mặt của các em Oanh vũ đến các anh chị Ngành Thanh trên 70 tuổi.
Thời tiết như ủng hộ cho ngày trại giao lưu, tiết trời mát mẻ, trong lành, không lạnh lắm.
Lễ khai mạc thực hiện vào lúc 8 giờ, hiện diện có chị Diệu Trung- Phó Trưởng Ban Ngành Nữ, anhTâm Đăng – Phó Chủ tịch Ủy ban Quản trị Huynh trưởng, các thành viên BHD, Gia trưởng các đơn vị.

Sau lễ khai mạc, UV các Ngành của BHD đã gặp mặt đoàn sinh thuộc Ngành, động viên đoàn sinh sinh hoạt đều cùng đơn vị.

Trò chơi lớn chính của ngày trại với tên gọi Lục Hòa đã được thực hiện. Trại sinh  di chuyển theo mật thư hướng dẫn và nấu ăn trên cung đường đi qua.
Khi trò chơi xuất phát được nủa chặng đường thì mưa đã trút xuống.
Và qua đây mới thấy được tinh thần của toàn trại, từ em Oanh vũ đến các anh chị lớn, “mưa cứ mặc trời mưa, việc ta ta cứ làm” Những nồi cơm, những nồi thức ăn vẫn được trại sinh di chuyển đến những vị trí nào nấu được. Các Trưởng đơn vị đã vận hành hết công suất để  sau đó trại sinh  có được bữa ăn trưa với cơm còn hạt, rất ngon và rất vui – vì ở nhà không thể nào có được!
Mưa kéo dài từ 11 giờ 15 đến 13g30 mới nhẹ hạt. Trại phải tạm dừng vì các em đã thắm lạnh. Nhưng trước khi bế mạc, các em cũng đã có sinh hoạt giao lưu sưởi ấm với một tinh thần vui tươi.
VP.BHD Lâm Đồng

Bài khác nên xem

Lễ tổng kết Phật sự năm 2014 của GĐPT Phước Khánh (BHD Cam Ranh)

Huệ Quang GĐPTVN

Bản Tin Số 5 : Lễ Phúng Viếng Của BHD Ninh Thuận

phuocthanh

Nhạc Karaoke: Mừng Phật Ra Đời – Giác An

ducquang