BHD Gia Định tổ chức giải trình luận văn trại Huyền Trang 7

Vào sáng chủ nhật ngày 13 tháng 8 năm 2017, BHD GĐPT Gia Định đã tổ chức giải trình luận văn trại huấn luyện Huynh trưởng cấp II Huyền Trang 7 tại Ni viện Như Thị Thất. Buổi lễ khai mạc đặt dưới sự đồng chủ tọa của Huynh trưởng cấp Tấn Quảng Bình Nguyễn Thanh Lân, Trưởng BHD và Huynh trưởng cấp Tấn Diệu Trinh Nguyễn Thị Tuyết, Tổng Thư ký BHD. Hiện diện gồm có 6 thành viên Hội đồng chấm giải trình luận khóa và 18 Huynh trưởng trại sinh Huyền Trang 7.

Sau nghi thức khai mạc, Hội đồng chấm giải trình luận khóa trại Huyền Trang 7 đã tổ chức cho các trại sinh giải trình các đề tài của mình. Luận văn trại Huyền Trang 7 gồm có 4 đề tài, nội dung liên quan đến kiến thức nội điển, hiểu biết tổ chức, kinh nghiệm thực tế trong sinh hoạt GĐPT đối với các trại sinh. Qua từng đề tài, các Huynh trưởng trại sinh đã trình bày rõ ràng, khúc chiết; đồng thời các Huynh trưởng trong Hội đồng chấm giải trình luận khoá cũng đã góp ý, chỉ rõ những điểm cần làm sáng tỏ của đề tài; chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác quản trị, điều hành đơn vị và đặt câu hỏi phản biện;…

Lễ giải trình luận văn kết thúc vào lúc 20h cùng ngày. Xin giới thiệu một số hình ảnh ghi nhận tại Lễ giải trình luận khoá trại Huyền Trang trang 7 của GĐPT Gia Định.

Bài khác nên xem

Cái Dũng của nhà Phật

nhuanphap

Nhạc Karaoke Nửa Khuya – Thơ Trụ Vũ

ducquang

Đại Hội Huynh Trưởng GĐPT Thừa Thiên nhiệm kỳ 2012 – 2016

datthinh