(BHD Gia Định) Liên quận Gò Vấp Bình Thạnh tổ chức trại HL Anoma – Ni Liên năm 2017

GĐPT VN đã tồn tại trong suốt hơn 70 tại Việt Nam, chưa một ngày ngừng nghỉ, chưa một ngày không thôi phụng sự. Và trong suốt quá trình đó, việc tu học, huấn luyện luôn được đặt lên hằng đầu với mục đích: “Đào luyện thanh thiếu đồng niên thành Phật tử chơn chánh, góp phần xây dựng xã hội theo tinh thần Phật giáo”. Bên cạnh đó, thực hiện đề án Phật sự của Ban Đại Diện Liên Quận Gò Vấp – Bình Thạnh nhiệm kỳ 2016-2020, tạo điều kiện để các em đoàn sinh ngành Thanh Thiếu có khả năng, có đủ điều kiện tu học được trau dồi, huấn luyện thêm để trở thành những Đội Chúng trưởng nòng cốt, giúp Đoàn ngày càng vững mạnh. Chính vì vậy, Trại trường huấn luyện ĐCT của Liên quận được kiến lập với niềm mong mỏi ấy. Đó cũng chính là lý do của buổi lễ Khai mạc hôm nay.

Đến tham dự chủ tọa lễ khai mạc có sự hiện diện của HTr cấp Tín GĐPT VN Quảng Đạt – Nguyễn văn Thịnh Đại diện BHD GĐPT Gia Định tại liên quận Gò Vấp – Bình Thạnh cùng quý anh chị HTr Gia Trưởng, HTr Liên Đoàn Trưởng các đơn vị trực thuộc, quý anh chị thành viên BQT và 41 em trại sinh có mặt tại hàng.

Chương trình Huấn Luyện sẽ được chia thành hai giai đoan: giai đoạn 1 các em sẽ được quý anh chị hướng dẫn các đề tài theo đúng chương trình Huấn Luyện do BHD TƯ GĐPT VN ấn định và giai đoạn 2 sẽ là trại kết khóa với mục tiêu khảo sát lại các kiến thức các em đã được tiếp nhận ở giai đoạn 1.

Được biết, BQT sẽ kiến lập Trại Trường tại các trú xứ của các đơn vị trực thuộc liên quận. Thành phần BQT trẻ trung, năng động. Quý anh chị giảng viên cũng được thỉnh giảng từ quý anh chị tại liên quận Gò Vấp – Bình Thạnh. Hứa hẹn đây sẽ là một kỳ trại thành công viên mãn, un đúc tinh thần của các em để các em trở thành một Đội – Chúng Trưởng gương mẫu, tài ba.

Ban quản trại

Bài khác nên xem

Lễ Bố Tát lần thứ 2 năm 2015

phuocthanh

BHD. Bà Rịa Vũng Tàu tổ chức lễ khai khóa Bậc Lực năm 2017

Tâm Lễ

Ngành Nữ GĐPT Biên Hòa tổ chức Trại Hạnh Tâm Chánh V – 2024

Huệ Quang GĐPTVN