(BHD Gia Định) Hội thi Tiếng hát Lam Thanh lần thứ 6

Thực hiện đề án của khối văn nghệ BHD Gia Định, nhằm hướng đến việc tài bồi năng khiếu văn nghệ, cũng như tạo sân chơi bổ ích cho anh chị em áo Lam Gia Định qua các ca khúc Phật giáo và GĐPT.
Lễ Khai Mạc & Vòng Sơ Khảo: Cuộc Thi Tiếng Hát Lam Thanh lần thứ 6 – BHD GĐPT Gia Định tổ chức, diễn ra vào lúc 14h00 – 21h30 ngày thứ 7 ngày 25/02/2017 KQ House, Quận Bình Thạnh – Tp.HCM.
Về tham dự và chủ tọa cuộc thi có HTr cấp Tấn Quảng Bình – Nguyễn Thanh Lân, Trưởng Ban Hướng Dẫn cùng quý anh chị trong thường vụ BHD. Hiện diện tham dự còn có quý anh chị UV, phụ tá UV BHD đến tham dự khích lệ động viên.
Với sự tham gia 27 thí sinh,  chia làm 2 ca thi, các thí sinh sau phần làm thủ tục hành chánh, nhận số báo danh và được BTC hướng dẫn tập chung với ban nhạc trước khi cuộc thi bắt đầu.
Thành phần BGK  là những anh chị HTr có kinh nghiệm, chuyên môn, yêu ca hát, sau khi thí sinh thể hiện xong bài hát, đại diện anh chị BGK nhiệt tình chia sẽ đóng góp ý kiến.
Có những thí sinh lần đầu tham gia, còn rụt rè nhút nhát, nhưng vẫn cố gắng vượt lên chính mình bước lên sân khấu thể hiện bài hát mình yêu thích. Có những thí sinh với niềm đam mê ca hát, sau những lần thi Lam Thanh trước chưa thành công, nay luyện tập tiếp tục tham gia, không phân biệt tuổi tác, theo thông tin từ BTC thí sinh nhỏ tuổi nhất 14t em Mani (số BD 07) và Kim Trang (số BD 26), thí sinh lớn tuổi, chị Ngọc Trúc 45t (số BD 19)
Cuộc thi diễn ra trong không khí sổ nổi, vui tươi, dưới sự khéo léo dẫn dắt của 2 MC vui tính và hòa đồng,  sự nhiệt tình cổ vũ của các cổ động viên áo Lam các đơn vị, cũng như anh chị em Lam Thanh qua các kỳ thi, quý vị phụ huynh… cũng về tham gia cổ vũ.
Được biết, vòng sơ khảo là vòng loại trực tiếp, BTC sẽ chọn ra nhưng thí sinh triển vọng để vào vòng chung kết.
Dự kiến đêm chung kết diễn ra vào ngày 25 tháng 3 năm 2017

Bài khác nên xem

Bảy bài học của đức Đạt La Lạt Ma

phuocthanh

Nhạc Karaoke: Thích Ca Mâu Ni Phật – Thẩm Oánh

ducquang

Tưởng Nhớ Anh Năng Quang

datthinh