BHD GĐPT Lâm Đồng Ngày Hạnh tổ chức ngày HẠNH năm 2017

Thực hiện đề án sinh hoạt của BHD Lâm Đồng năm 2017.

Trong 2 ngày 01-02/7/2017, tại Vĩnh Minh tự viện, Ngành Nữ BHD Lâm Đồng  tổ chức Ngày Hạnh – Trại Tâm Chánh.
Chứng minh lễ khai mạc và bế mạc có Thượng Tọa Thích Nguyên Hiền, cố vấn Giáo hạnh GĐPT.VN, cố vấn Giáo Hạnh GĐPT Lâm Đồng, viện chủ Vĩnh Minh tự viện và Chư Tăng.
Về Chủ tọa có Chị Tâm Mậu -Trưởng ban , A.Tâm Phước – P.Trưởng ban Ngành Nam, Chị Thắng Phước PCT.UBQT.HT, cùng các anh chị thành viên BHD, BĐD các khu vực, LĐT một số đơn vị.
Tham dự trại có 17 đơn vị, với 260 huynh trưởng và đoàn sinh ngành nữ.
Trong thời gian 2 ngày trại đã diễn ra các sinh hoạt: Phật pháp với chủ đề Lên Đỉnh Linh Thức, thi cấm hoa, thi người điều hành chương trình, thi người quản trò giỏi, hội chợ ẩm thực và đêm văn nghệ mừng Ngày Hạnh.
Các sinh hoạt đã diển ra sôi  nổi, hào hứng, một  không gian đầy ấp tiếng cười vang vọng tại Vĩnh Minh. Tất cả được cười đùa thỏa chí, không phân biệt tuổi tác,  tình cảm “Chị- em ” trong gia đình Áo Lam đã hòa quyện sau bao ngày chờ mong.
Đêm văn nghệ được thực hiện là dịp để các chị em  được  trổ tài trên sân khấu “ sân khấu của Gia đình Áo Lam” với những lời ca, điệu múa mộc mạc nhưng thắm tình đạo vị, được cổ vũ nhiệt tình bởi những khán giả trong gia đình Áo Lam Lâm Đồng. Chị và em chung hòa niềm vui trong Ngày Hạnh của Ngành mình.
Thời gian 2 ngày được sống với nhau trôi qua nhanh, chúng ta lại chia tay nhau để về lại trú xứ. Xin hẹn Ngày Hạnh tới, chị em gặp lại sẽ đông hơn, vui hơn để rồi cùng nhắc nhau cố gắng TU.
VP.BHD Lâm Đồng.

Bài khác nên xem

Nhạc Karaoke: Gia Đình Thân Ái – Lê Mộng Nguyên

ducquang

Điếu văn của GĐPTVN tưởng niệm Cố Huynh trưởng Nguyên Lam – La Thanh Tỵ

Đại hội Huynh trưởng GĐPT Biên Hòa nhiệm kỳ 2020 – 2024

nhuanphap