BHD GĐPT Lâm Đồng: Họp sơ kết Phật sự 6 tháng đầu năm 2022

Thời gian dịch bệnh kéo dài, các sinh hoạt từ Ban Hướng dẫn (BHD) đến Đơn vị đều tạm ngưng. Đầu năm 2022, cuộc sống xã hội bình thường thì các sinh hoạt của Gia đình Phật tử (GĐPT) Lâm Đồng cũng phục hoạt. Những hoạt động được triển khai đúng theo đề án Phật sự năm 2022.

Ngày 19.06.2022, BHD.GĐPT Lâm Đồng họp mở rộng sơ kết Phật sự 6 tháng đầu năm 2022, tại chùa Phổ Minh – Đức Trọng – Lâm Đồng. Anh Nguyên Bảo Trần Nho – Trưởng ban BHD chủ tọa; với sự tham dự của anh Tâm Phước Bùi Văn Thọ – Nguyên Phó trưởng ban, thành viên BHD, BĐD các khu vực, UBQTHT, Hội đồng cấp Tấn; cùng các Gia trưởng, Liên đoàn trưởng, Thư ký các Đơn vị GĐPT trong tỉnh.

Phát biểu khai mạc, anh Trưởng ban BHD tán thán tinh thần của Ban Huynh trưởng các Đơn vị trong thời gian tạm ngưng sinh hoạt vẫn có những hình thức gắn kết đoàn sinh. Do vậy, khi được trở lại sinh hoạt đã nhanh chóng triển khai thực hiện đề án của BHD. Nhìn lại kết quả trong 6 tháng đầu năm để tạo thêm năng lượng hoàn thành đề án Phật sự năm 2022.

Với tinh thần trách nhiệm các Gia trưởng, Liên đoàn trưởng chia sẻ những ưu tư, lo lắng. Tất cả được lắng nghe và cùng tháo gỡ trong không khí chân tình để cùng nắm tay nhau lo cho Tổ chức.

Buổi họp sơ kết Phật sự 6 tháng đầu năm 2022 kết thúc trong niềm hoan hỷ chan chứa Lam tình, sau những lời thăm hỏi sách tấn của anh Tâm Phước Bùi văn Thọ.

                                                                                                     Tin, Ảnh: VP. BAN HƯỚNG DẪN GĐPT LÂM ĐỒNG

Bài khác nên xem

Trùng tu – Tu Viện Quảng Hương Già Lam

phuocthanh

THIỀN SƯ THÍCH NHẤT HẠNH Hành giả bắc nhịp cầu tâm linh Đông-Tây

phuocthanh

Chúc Tết Anh Trưởng Ban Hướng Dẫn Trung Ương GĐPT Việt Nam

phuocthanh