BHD GĐPT Đồng Nai tổng kết Phật sự năm 2013

_DSC5734

Đồng Nai tổng kết năm tu học

Huynh Trưởng trên dưới đồng một lòng

Cùng nhau sách tấn chuyên cần

Hướng dẫn dìu dắt ân cần đàn em

Một năm thực hiện phật sự với bao lo toan mà toàn thể HTr Gia Đình Phật Tử Đồng Nai đã nỗ lực hoàn thành từ BHD Tỉnh cho đến các đơn vị GĐPT địa phương, phải làm tròn trách nhiệm theo tinh thần các văn thư của BHD TƯ cũng như theo đề án sinh hoạt tu học năm 2013 của BHD – GĐPT Đồng Nai đã đề ra.

Hòa vào không khí nắng ấm của những ngày cuối Đông, sáng ngày 11.01.2014 (nhằm ngày mùng 11.12.Quý Tỵ) vào lúc 08 giờ 30, tại Tổ đình chùa Long Thọ đã diễn ra buổi lễ Tổng kết tu học sinh hoạt Phật sự năm 2013 và triển khai phương hướng sinh hoạt tu học năm 2014.

Buổi lễ được diễn ra trong không khí trang nghiêm và thanh tịnh dưới sự chủ tọa của anh HTr cấp Tấn Nguyên Tích HỒ LAI CHIẾN – Đại diện BHD TƯ tại miền Khánh Hòa – Trưởng Ban Hướng Dẫn GĐPT Đồng Nai, quý anh chị trong Hội đồng HTr cấp Tấn, cấp Tín, cấp Tập, quý anh chị Ủy viên, phụ tá Ủy viên BHD – GĐPT Đồng Nai, quý Gia Trưởng, anh chị HTr của các đơn vị GĐPT trực thuộc và Quý Bác trong BBT – GĐPT Đồng Nai, quý bác trong các BBT – GĐPT các Huyện, Thị, Vùng cùng về tham dự.

Trong buổi lễ quý anh chị HTr các đơn vị cũng như quý bác trong các BBT – GĐPT đã đóng góp ý kiến cho bản kế hoạch sinh hoạt tu học trong năm tới rất sôi nổi xúc tích. Qua đó, BHD – GĐPT Đồng Nai cũng đã đọc quyết định khen thưởng và trao giấy khen cho  đơn vị GĐPT Huyện Xuân Lộc và 02 cá nhân Huynh Trưởng đã hoàn thành xuất sắc Phật sự trong năm 2013, nhằm mục đích tán dương và khích lệ tinh thần của tất cả HTr GĐPT Đồng Nai phải luôn nổ lực thực hiện hạnh nguyện của người HTr để hoàn thành các Phật sự và luôn có tinh thần cầu tiến trong sinh hoạt tu học của mỗi HTr, ngõ hầu đóng góp vào việc xây dựng ngôi nhà Lam GĐPT Việt Nam nói chung và GĐPT Đồng Nai mỗi ngày càng phát triển tốt đẹp.

Buổi lễ được khép lại vào lúc 11 giờ 30 cùng ngày, tất cả Lam viên cùng hồi hướng, dùng cơm trưa thân mật và chia tay nhau ra về trong niềm hoan hỷ và thắm tình đạo vị trong những ngày cuối năm.

                                                                        Văn phòng Ban Hướng Dẫn GĐPT Đồng Nai

                                                                        Phụ tá TTK đặc trách Truyền Thông thực hiện

                                                                        Hình ảnh: Phụ tá UV Văn Nghệ thực hiện

Bài khác nên xem

GĐPT Việt Nam tại Úc Đại Lợi gây quỷ – Xây dựng trung tâm sinh hoạt

phuocthanh

Đại Diện BHD Trung ương và Miền Khuông Việt phúng viếng

phuocthanh

(BHD Gia Định) Trại họp bạn Đầu Thứ đàn Vô Ưu 2017

nhuanphap