BĐD GĐPT vùng Trúc Lâm (BHD GĐPT Đồng Nai) Tổng kết năm sinh hoạt 2012

            Được sự chấp thuận của BHD – GĐPT Đồng Nai, vào lúc 13h30’ ngày 25.11.2012 (nhằm ngày 12.10.Nhâm Thìn). Ban Đại Diện GĐPT vùng Trúc Lâm tiến hành tổ chức lễ tổng kết sinh hoạt tu học năm 2012 và đề ra phương hướng, kế hoạch tu học sinh hoạt năm 2013 tại chùa Pháp Linh, xã Sông Nhạn, huyện Cẩm Mỹ, Đồng Nai.

            Buổi lễ được diễn ra trong không khí trang nghiêm và thanh tịnh được sự chứng minh của Đại Đức Thích Quảng Minh trụ trì chùa Pháp Linh – cố vấn giáo hạnh GĐPT vùng Trúc Lâm và Ni sư Thích Nữ Nhật Hòa – trù trì chùa Pháp Quang đồng chứng minh.

            Về tham dự lễ tổng kết có anh HTr cấp Tấn Quảng Đáp LÊ BỬU – Ủy viên Nghiên Huấn BHD – GĐPT Đồng Nai chủ tọa, anh HTr cấp Tấn: Tâm Hoàng LÊ HỮU PHƯỞNG – Ủy viên Tu Thư BHD – GĐPT Đồng Nai, anh HTr cấp Tín Quảng Dự HOÀNG NGỌC VINH – Đại diện BHD – GĐPT Đồng Nai tại vùng Trúc Lâm đồng chủ tọa. Cùng về tham dự lễ có các anh chị HTr trong BĐD – GĐPT vùng Trúc Lâm và các anh chị HTr của các đơn vị GĐPT trực thuộc cũng cùng về tham dự.

            Trong buổi lễ Đại Đức chứng minh ban đạo từ: “Hôm nay các anh chị HTr tổ chức được buổi lễ tổng kết đã nói lên tinh thần trung kiên vượt khó của tất cả Lam viên vùng Trúc Lâm qua một năm sinh hoạt tu học, mặc dù thuộc vùng sâu, vùng xa, đường xá lầy lội vào mùa mưa nhưng anh chị em Lam viên đã không quản ngại, cố gắng vận dụng tạo mọi điều kiện thuận lợi để đến hướng dẫn, dìu dắt sinh hoạt cho các em tại các đơn vị GĐPT địa phương theo đúng tinh thần mục đích lý tưởng của GĐPT Việt Nam và đã hoàn thành được vai trò trách nhiệm của người HTr trong giai đoạn hiện nay. Tuy nhiên Thầy mong rằng tất cả anh chị HTr trong BĐD vùng Trúc Lâm cũng như tất cả Huynh Trưởng tại các đơn vị phải cố gắng nhiều hơn nữa mới mong hoàn thành Phật sự xây dựng phát triển vườn Lam GĐPT vùng Trúc Lâm trong tương lai”. Toàn thể Lam viên vùng Trúc Lâm nguyện Y giáo phụng hành theo lời pháp nhũ của quý Thầy đã ban cho.

            Qua đó, BĐD – GĐPT vùng Trúc Lâm cũng đã kịp thời biểu dương và đề nghị BHD – GĐPT Đồng Nai khen thưởng cho đơn vị và cá nhân đã hoàn thành xuất sắc Phật sự năm 2012 cụ thể như:

            + Đơn vị GĐPT Khánh Thiện thuộc vùng Trúc Lâm

            + HTr: Nguyễn Thị Thu Thủy hiện là Liên Đoàn Trưởng GĐPT Khánh Đà

            Bên cạnh những kết quả đã đạt được, tuy nhiên cũng còn nhiều khuyết điểm tồn tại và hạn chế. BĐD – GĐPT vùng Trúc Lâm cũng như các anh chị HTr tại các đơn vị GĐPT trực thuộc cũng đã rút ra được một số kinh nghiệm và nguyện cố gắng nhiều hơn nữa nhằm xây dựng vườn lam Trúc Lâm mỗi ngày càng xanh tươi mãi mãi…

            Đến 16 giờ cùng ngày, buổi lễ được khép lại, toàn thể Lam viên GĐPT vùng Trúc Lâm đã hồi hướng và cung tiễn Chư Tăng Ni Hồi Quy Phương Trượng, sau đó BĐD – GĐPT vùng Trúc Lâm đã mời tất cả anh chị em Lam viên dùng cơm thân mật và tiễn đưa quan khách ra về trong niềm hoan hỷ…

                                                                                    Văn phòng BHD – GĐPT Đồng Nai

                                                                 Phụ tá TTK – Đặc trách Truyền Thông thực hiệnBài khác nên xem

Lễ xuất gia của Htr Diệu Hồng-Cam Thị Hằng Nga

nhuanphap

GĐPT Khánh Hỷ tổ chức lễ cầu siêu cho hai Lam viên khuất tịch

nhuanphap

Trung Thu GĐPT Thiện Hoa 3

phuocthanh