Ban bảo Trợ GĐPT Huyện Xuân Lộc họp đầu năm Quý Tỵ 2013

DSCN2969

Tình Lam mãi mãi sáng ngời

Luôn luôn đoàn kết muôn đời khó phai

Dù cho bão táp chông gai

Huynh Trưởng – Bảo Trợ chung vai hoàn thành

            Hòa vào không khí nắng ấm của những ngày mùa Xuân. Sáng nay vào lúc 08h30’ ngày 12.03.2013 (nhằm ngày mùng 01.02.Quý Tỵ) tại Niệm Phật Đường Khánh Hạnh thuộc ấp Trung Lương, xã Xuân Trường, huyện Xuân Lộc, Đồng Nai đã diễn ra buổi họp đầu năm Quý Tỵ – 2013 của Ban Bảo Trợ GĐPT huyện Xuân Lộc.

            Buổi họp được tổ chức trong không khí trang nghiêm thanh tịnh của Tình Lam dưới sự chủ tọa của Đạo hữu: Tâm Tánh PHAN NHẬT NAM – Phó Trưởng BBT – GĐPT tỉnh Đồng Nai, Đạo hữu Nguyên Phương NGUYỄN THIỆN ĐẠI – Trưởng BBT – GĐPT huyện Xuân Lộc, HTr cấp Tín: Tâm Ngoạn TRẦN ĐỚI – Đại diện BHD GĐPT Đồng Nai tại huyện Xuân Lộc đồng chủ tọa. Quý Đạo hữu thành viên BBT – GĐPT Xuân Lộc, quý Bác Đại diện trong các BBT – GĐPT ở các đơn vị địa phương trực thuộc và các anh chị Huynh Trưởng của 10/14 đơn vị GĐPT trong huyện Xuân Lộc cùng về tham dự.

            Buổi họp đầu năm nhằm đánh giá rút ưu khuyết điểm những Phật sự đã thực hiện trong năm qua và góp ý kiến tìm ra phương pháp cho sự phát triển của BBT – GĐPT Xuân Lộc, cũng như BBT – GĐPT của các đơn vị địa phương.

            Trong buổi họp các Lam viên đã đóng góp ý kiến rất sôi nổi và thiết thực không ngoài mục đích xây dựng và phát triển các BBT – GĐPT tại các địa phương, nhằm hỗ trợ về tinh thần lẫn vật chất trong việc duy trì nề nếp sinh hoạt tu học cho thế hệ trẻ Thanh, Thiếu Đồng niên của mỗi đơn vị GĐPT trực thuộc và góp phần vào sứ mệnh xây dựng phát triễn tổ chức GĐPT Việt Nam trong hiện tại cũng như tương lai…

            Cuộc họp được khép lại lúc 11h30’ cùng ngày, tất cà lam viên đều hồi hướng và dùng cơm trưa thân mật trong ngày đầu năm. Sau đó cùng chia tay nhau ra về trong niềm hoan hỷ thắm tình Đạo vị đậm tình Lam thân thương.

                                                                        Văn phòng Ban Hướng Dẫn GĐPT Đồng Nai

                                                                        Phụ tá TTK Đặc trách Truyền Thông thực hiện.

                                                                                    Hình ảnh: Nguyên Thu thực hiện.

dscn2968 - Upanh.com
dscn2969 - Upanh.com
dscn2971 - Upanh.com
dscn2972 - Upanh.com
dscn2973 - Upanh.com
dscn2974 - Upanh.com
dscn2976 - Upanh.com
dscn2977 - Upanh.com
dscn2978 - Upanh.com
dscn2979 - Upanh.com
dscn2980 - Upanh.com
dscn2981 - Upanh.com

Bài khác nên xem

BHD GĐPT Quảng Đức Sài Gòn tổ chức lễ Phật đầu năm

phuocthanh

BHD – GĐPT Đồng Nai Kết Khóa Trại Lộc Uyển XII – 2013

nhuanphap

GĐPT Bình Thuận: Lễ Hiệp kỵ

nhuanphap

1 comment

Nguyễn ngọc Quang 27/01/2014 at 22:55

Kính thưa
Tôi tên là Nguyễn ngọc Quang, muốn tìm người quen tên là Phan Nhật Nam. Anh Nam người gốc Huế, cư ngụ ở xã Xuân Trường, huyện Xuân Lộc, Đồng Nai vào cỡ năm 1980, lúc quen với tôi. Anh Nam có con trai tên Linh. Tôi rất muốn lien lạc với người anh nuôi này nên tôi đã tìm anh trên internet (google) và vào được trang này của quí vị. Nếu đúng là anh Phan Nhật Nam mà tôi muốn tìm, xin anh Nam liên lạc với em. Nếu không phải, tôi thành that xin lỗi về sự đường đột này.

Kính

Nguyễn ngọc Quang
email: pqnnguyen@yahoo.com

Comments are closed.