Văn Nghệ GĐPT Việt Nam Thông Báo

Kính thưa quý anh chị em áo Lam.

Sau nhiều năm khao khát, cầu thị, tìm mọi cách trong khả năng và tài lực hạn chế để bảo tồn và phát triển bộ môn Văn nghệ GĐPT, nhất là môn âm nhạc Phật giáo và Gia Đình Phật Tử.

Được sự trợ duyên của nhóm anh em GĐPT tâm huyết đã thực hiên thành công những ca khúc âm nhạc qua hình thức Karaoke (có tắt tiếng ca sĩ trên remote control) khởi đầu cho chuyến hành trình thi đua ca hát nhạc GĐPT Karaoke hoàn chỉnh vào năm 2015.

Tuy nhiên, trong lĩnh vực sản xuất cần phải đầu tư hơn nữa để các sản phẩm âm nhạc xuất xưởng nhanh chóng hầu cung cấp đủ cho quý anh chị em GĐPT toàn quốc (có thể phổ biến rộng ra GĐPT các quốc gia Hải Ngoại) phát động phong trào. cần phải có sự cộng lực, đầu tư thiết bị chuyên nghiệp để làm việc đúng mức: Từ việc quay film, chụp ảnh, dựng film, hòa âm phối khí, thu âm đều phải thực hiện nghiêm chỉnh để cho kho tàng văn hóa nghệ thuật GĐPT có tầm vóc, ý nghĩa hoạt động thêm phong phú.

Hôm nay, tôi xin trân trọng thông báo với các Làng Văn Nghệ Gia Đình Phật Tử: “Music GĐPT Productions” bắt đầu hoạt động và nhận đặt hàng trong phạm vi âm nhạc Phật Giáo và GĐPT để thực hiện những DVD Karaoke chất lượng về hình ảnh và âm thanh hầu phục vụ cho quý Phật Tử và ACE Gia Đình Phật Tử khắp nơi.
Mọi liên lạc xin gởi về: ducquangmusic@yahoo.com

Trân trọng

Kính giới thiệu bản demo Phật Giáo Việt Nam:

Productions 2015

Bài khác nên xem

Kỷ niệm chu niên lần thứ 42 GĐPT Khánh Trà – Hàm Tân – Bình Thuận

phuocthanh

GĐPT Cam Ranh: sinh hoạt Hội đồng HTr cấp Tín – cấp Tập

BHD GĐPT Bình Thuận sinh hoạt Vu Lan

phuocthanh