Trại giao lưu Liên đoàn trưởng GĐPT Lâm Đồng – Khánh Hòa – Ninh Thuận

Từ nhận định mỗi đơn vị GĐPT là một tế bào của Tổ chức. Đơn vị vững mạnh sẽ góp phần cho sự phát triển chung của GĐPT tỉnh nhà. Lãnh đạo Liên đoàn là Liên đoàn trưởng (LĐT) – người chịu trách nhiệm thịnh suy của đơn vị. Tất cả LĐT đã được huấn luyện qua trại Huyền Trang, nhưng qua thời gian dài với bao lo toan trong cuộc sống, mãi chăm lo cho đơn vị, nào là lo cho ngành Đồng dự trại, lại chuẩn bị cho ngành Thiếu giao lưu, rồi ngành Thanh tu học, … Công việc cứ cuốn hút, không còn thời gian để ôn lại kỹ năng, những điều học được trong trại huấn luyện Huyền Trang cũng mai một dần theo năm tháng và công việc.

          Với suy nghĩ: Phải tổ chức một kỳ trại dành cho LĐT! Tạo điều kiện để anh chị em có dịp củng cố lại kỹ năng sinh hoạt, sống lại những ngày tháng huấn luyện, giao lưu trao đổi kinh nghiệm qua thực tế, đồng thời được nhắc lại vai trò – trách nhiệm của người LĐT để gia tâm thêm xây dựng đơn vị cùng góp sức phát triển GĐPT tỉnh nhà.

          Cùng chung nhận định và suy nghĩ ấy, Ban Hướng dẫn (BHD) GĐPT 3 tỉnh Lâm Đồng – Khánh Hòa – Ninh Thuận thống nhất tổ chức Trại giao lưu Liên đoàn trưởng trong 2 ngày 08 và 09/04/2023 tại khu du lịch Thung lũng Vàng – Đà Lạt – Lâm Đồng.

          14h00 ngày 08/04/2023 lễ khai mạc trại được cử hành. Ban quản trại và 85 HTr trại sinh vui đón HTr cấp Dũng Nguyên Lễ Trần Công Lộc – Trưởng ban BHD GĐPT Ninh Thuận, HTr cấp Tấn Nguyên Bảo Trần Nho – Trưởng ban BHD GĐPT Lâm Đồng, HTr cấp Tấn Nguyên Long Lưu Kim Khánh – Thường vụ BHD GĐPT Khánh Hòa, đồng chủ tọa; cùng với sự tham dự của quý HTr cấp Dũng và thành viên BHD GĐPT 3 tỉnh.

          Sau lễ khai mạc, là giờ nói chuyện sách tấn tinh thần của HTr cấp Dũng Nguyên Lễ Trần Công Lộc, anh nhắc lại vai trò – trách nhiệm – những đức tính của người LĐT. Tiếp theo, các nội dung lần lượt được triển khai trong 2 ngày: sinh hoạt kết thân, văn nghệ lửa trại, trò chơi lớn, giao lưu trao đổi kinh nghiệm, …

          14h30 ngày 09/04/2023, lễ bế mạc trại trong niềm vui của tất cả thành viên dự trại.

BAN HƯỚNG DẪN GĐPT LÂM ĐỒNG

Bài khác nên xem

GĐPT Đức Hưng tổ chức trại vượt bậc năm 2022

nhuanphap

GĐPT Bà Rịa Vũng Tàu tổ chức Lễ Tổng Kết sinh hoạt năm 2016

Tâm Lễ

Tin tức về ngày giỗ anh Như Tâm Nguyễn Khắc Từ

phuocthanh