Ngành Nam BHD GĐPT Bình Phước tổ chức giải bóng đá năm 2012

Sau giải bóng đá truyền thống Oanh Lam 2012 của ngành Oanh, giải bóng đá ngành Nam GĐPT Tỉnh Bình Phước được tiếp tục tổ chức vào hai ngày 26 và 30 tháng 7 năm 2012. Trong tinh thần vui hè, tranh đua, tạo sân chơi bổ ích cho đoàn sinh nhằm rèn luyện đức, trí và thể dục cho ngành Thanh Thiếu, chuẩn bị bước vào mùa Hiếu PL 2556.

Giải được chuẩn bị chu đáo từ góc độ huấn luyện cho cầu thủ, tạo dựng đội ngũ trọng tài, sân thi đấu, hình thức thi đấu, không gian thi đấu và tinh thần tham dự giải. Giải gồm có 8 đơn vị tham dự và BHT của các đơn vị cộng tác với BHD GĐPT Bình Phước, đề cử nhân sự về Ban Tổ chức giải. Anh chị em tích cực làm việc trong tinh thần lục hòa cộng trụ, tạo được kết quả mỹ mãn như ý niệm ban đầu.

Lễ bế mạc được tổ chức với kết quả như sau: đơn vị GĐPT Khánh Hà đạt huy chương đồng, đơn vị GĐPT Khánh Huệ đạt huy chương bạc và đơn vị GĐPT Khánh Tịnh đạt huy chương vàng.

Lễ trao giải được tổ chức ngay sau khi trận chung kết chấm dứt. Anh Cố Vấn giải – Phó trưởng BHD ngành Nam trao chiếc cúp vô địch cho đơn vị Khánh Tịnh. Tiếng vỗ tay tán thưởng và bài ca Gia Đình Thân Ái được vang lên. Sau đó, vòng tròn thân ái được kết lại, anh chị em chia tay trong không khí hoan hỷ của Ban Hướng dẫn, Ban Tổ chức và 8 đơn vị tham dự.

Giải bóng đá ngành Nam GĐPT Bình Phước năm 2012 kết thúc thành công viên mãn.

V/P BAN HƯỚNG DẪN GĐPT BÌNH PHƯỚC

 

 


Bài khác nên xem

Cẩm Nang Sinh Hoạt Gia Đình Phật Tử

phuocthanh

BHD GĐPT Ninh Thuận tổ chức Hội thảo Ngành THANH

phuocthanh

Thông tin: Hội thi ngành Đồng GĐPT Cam Ranh năm 2016

Huệ Quang GĐPTVN