Lễ Tổng Kết Phật sự của BĐD GĐPT Huyện Xuân Lộc – Tỉnh Đồng Nai nhiệm kỳ 2012-2016

 

            Thời gian đã thắm thoát trôi qua nhanh, một nhiệm kỳ với khối lượng công việc, với bao phật sự lo toan cũng đã cố gắng hoàn thành một cách tốt đẹp. Thực hiện theo đề án sinh hoạt tu học của BHD/GĐPT Đồng Nai trong nhiệm kỳ 2012 – 2016, Ban Đại Diện GĐPT huyện Xuân Lộc đã điều hành các đơn vị GĐPT trực thuộc thực hiện các phật sự, sinh hoạt tu học với những nỗ lực để hoàn thành phật sự mà BHD/GĐPT Đồng Nai đã chỉ đạo. Cũng trong tinh thần đó, BĐD/GĐPT Xuân Lộc đã tiến hành tổ chức buổi lễ tổng kết phật sự, sinh hoạt tu học nhiệm kỳ 2012 -2016.

            Vào lúc 08h30’, ngày 29.11.2015 (nhằm ngày mùng 08.10. Ất Mùi) tại địa điểm chùa Lam Viên, xã Xuân Trường, Xuân Lộc, Đồng Nai đã diễn ra buổi lễ tổng kết trong không khí ấm áp, trang nghiêm thanh tịnh dưới sự chứng mính của Thượng Tọa: Thích Phước Khánh – Trụ trì chùa Quảng Long – Cố vấn giáo hạnh GĐPT huyện Xuân Lộc, Đại Đức Thích Minh Độ – Trụ trì chùa Liên Trì – Cố vấn giáo hạnh GĐPT Khánh Quang, Đại Đức Thích Quảng Viên – Trụ trì chùa Lam Viên – Cố vấn giáo hạnh GĐPT Khánh Viên II đồng chứng minh. Về tham dự còn có Sư cô Thích Nữ Trung An – Trụ trì Tịnh Thất Viên Quang – Cố vấn giáo hạnh GĐPT Khánh Trường, Sư cô Thích Nữ Hải Ngọc – Trụ trì chùa Viên Thông – Cố vấn giáo hạnh GĐPT Khánh Thông. Về phía chủ tọa có anh HTr cấp Tấn: Tâm Tây NGUYỄN VĂN SƠN – Tổng thư ký ĐD/BHD – GĐPT Đồng Nai, anh HTr cấp Tấn: Tâm Ngoạn TRẦN ĐỚI – ĐD/BHD – GĐPT Đồng Nai tại huyện Xuân Lộc cùng đồng chủ tọa. Bên cạnh đó có chị HTr cấp Tín: Nguyên Hòa LÊ THỊ THUẬN HÓA – Ủy viên Nữ Phật Tử cùng tham dự.  Song song đó còn có quý bác trong Ban Bảo Trợ GĐPT Xuân Lộc, quý bác trong các BBT các đơn vị GĐPT trực thuộc, quý Gia Trưởng, quý anh chị Huynh Trưởng của 14 đơn vị GĐPT trực thuộc cùng về tham dự.

            Trong buổi lễ tổng kết của nhiệm kỳ được BHD/GĐPT Đồng Nai tặng giấy khen cho 09 đơn vị GĐPT và 15 cá nhân HTr đã xuất sắc hoàn thành phật sự trong nhiệm kỳ 2012 -2016. Ngoài ra BĐD/GĐPT Xuân Lộc còn tặng 05 phần quà cho các em đoàn sinh nghèo, chuyên cần tu học tại các đơn vị. Qua đó, BĐD/GĐPT Xuân Lộc được anh ĐD/BHD – GĐPT Đồng Nai khuyến từ nhằm “Sách tấn quý Gia Trưởng, Huynh Trưởng của 14 đơn vị trong nhiệm kỳ mới phải nổ lực nhiều hơn nữa để dìu dắt hướng dẫn các em đoàn sinh sinh hoạt tu học mỗi ngày càng phát triển mạnh hơn theo đúng tinh thần Nội quy – Quy chế GĐPT Việt Nam”.

            Toàn thể lam viên được Thượng Tọa chứng minh ban đạo từ: “…tán dương tinh thần của quý Gia Trưởng, quý anh chị HTr của 14 đơn vị GĐPT trong toàn huyện Xuân Lộc và quý bác BBT/GĐPT Xuân Lộc, quý bác trong các BBT/GĐPT của các đơn vị trực thuộc trong nhiệm kỳ qua đã đồng hành cùng nhau dìu dắt, hướng dẫn các em sinh hoạt tu học và thực hiện các phật sự một cách tốt đẹp, đặc biệt là các BBT/GĐPT đã hỗ trợ từ tinh thần lẫn vật chất để GĐPT Xuân Lộc hoàn thành phật sự một cách xứng đáng. Thầy mong rằng trong nhiệm kỳ mới quý chị HTr phải cố gắng và có những sự đổi mới phong phú hơn trong sinh hoạt nhằm hướng dẫn cho các em học hỏi nâng cao về những kỹ năng, từ đó mới mong duy trì và phát triễn tổ chức GĐPT trong tương lai…

            Buổi lễ được khép lại vào lúc 11h cùng ngày, toàn thể Lam viên cùng hồi hướng và cung thỉnh Chư Tôn Đức Tăng Ni Hồi Quy Phương Trượng và thọ Trai, quý anh chị ĐD/BHD, quý bác trong các BBT/GĐPT, quý anh chị HTr của các đơn vị cùng thọ trai, sau đó cung tiễn Chư Tôn Đức ra về, toàn thể Lam viên cùng ra về trong niềm vui hoan hỷ và thắm tình đạo vị.

                                                                        Văn phòng Ban Hướng Dẫn GĐPT Đồng Nai

                                                                        Phụ tá TTK Đặc trách Truyền Thông thực hiện

                                                            Hình ảnh: HT Thiện Tài – Nhóm Truyền Thông thực hiện

01

02

03

04

05

06

07

08

09

10

11

12

13

14

15

16

17

18

19

20

21

22

23

24

25 26

27

Bài khác nên xem

GĐPT Khánh Quang – Huyện Châu Đức ( BHD Bà Rịa Vũng Tàu )Tổ chức Lễ Tổng kết sinh hoạt năm 2012

phuocthanh

Theo dấu chân các anh

nhuanphap

Chu niên GĐPT Đức Thành – BHD Gia Định

nhuanphap