Hội thảo Tình Lam do GĐPT Khánh Đạt(BHD GĐPT Đồng Nai) tổ chức

            Vào lúc 18 giờ 30’, chiều ngày 21.07.2012. tại Đoàn quán GĐPT Khánh Đạt – Tổ đình Long Thọ (Đường Hùng Vương, TX Long Khánh, Đồng Nai) đã diễn ra buổi hội thảo tình lam do BHT – GĐPT Khánh Đạt tổ chức thực hiện.

            Buổi Hội thảo dưới sự chủ tọa của chị HTr cấp Tín: Nguyên Đào TRẦN THỊ PHƯƠNG DUNG – Gia Trưởng GĐPT Khánh Đạt, chị HTr cấp Tín: Diệu Châu PHẠM HOÀNG NHÃ UYÊN – Liên Đoàn Trưởng Ngành Nữ GĐPT Khánh Đạt – Thuyết trình viên, anh HTr cấp Tập: Trí Đại NGUYỄN TĂNG PHƯỚC – Liên Đoàn Trưởng Ngành Nam GĐPT Khánh Đạt – Dẫn chương trình và hội thảo viên, chị HTr cấp Tập: Quảng Hậu NGUYỄN THỊ THU HIỀN – Thư ký buổi hội thảo.

            Về tham dự buổi hội thảo có quý bác trong BBT – GĐPT TX Long Khánh, quý đạo hữu trong BBT – GĐPT Khánh Đạt cùng quý vị phụ huynh đoàn sinh của đơn vị Khánh Đạt đồng tham dự.

            Buổi hội thảo được diễn ra trong không khí ấm áp, trang nghiêm và thanh tịnh của tình lam. Đề tài buổi hội thảo chủ yếu tìm ra nguyên nhân suy yếu và giải pháp khắc phục để phát triển các đoàn, đặc biệt là ngành thiếu.

Quý vị tham dự đã bàn luận sôi nỗi và cũng đã đưa ra được hướng khắc phục một phần nào trong việc trì trệ sinh hoạt tu học của đoàn sinh, quý vị phụ huynh cũng như quý vị trong BBT của Thị xã và BBT của đơn vị Khánh Đạt đã đồng tình ủng hộ tán thán BHT – GĐPT Khánh Đạt đã kịp thời tổ chức được buổi hội thảo. Chính vì lẽ đó, buổi hội thảo đã thành công viên mãn.

Đến 21 giờ 30’ cùng ngày, buổi hội thảo được tạm khép lại trong sự hoan hỷ của tất cả lam viên và cùng chia tay nhau ra về trong niềm hân hoan đầy lưu luyến của mỗi Lam viên…

                                                            Văn phòng BHD – GĐPT Đồng Nai

                                                Phụ tá TTK Đặc trách Truyền thông thực hiện.

                                    Hình ảnh: HTr -Trí Đại NGUYỄN TĂNG PHƯỚC thực hiện.

Bài khác nên xem

GĐPT Bà Rịa Vũng Tàu tổ chức lễ thọ cấp Huynh trưởng cập Tín, cấp Tập

Tâm Lễ

Bản tin số 3 – Lễ tang HTr cấp Dũng : Nguyên Ngộ Nguyễn sĩ Thiều

phuocthanh

Thành kính tưởng niệm HT Thích Liễu Minh nguyên Ủy viên Công Cán Hòa Thượng Viện Trưởng Viện Hóa Đạo

phuocthanh