GĐPT Phú Yên: Kỷ niệm Chu niên lần thứ 66

Mùa Thành đạo lại về, Chu niên lần thứ 66 đã đến… Lam viên GĐPT Phú Yên cùng nhau làm lễ kỷ niệm Chu niên mừng tổ chức thêm một tuổi mới, trong điều kiện xã hội đang dịch bệnh hoành hành. Chúng con xin thành tâm đảnh lễ chư Phật, chư Bồ Tát, chư Thánh tử đạo; và anh linh của các Anh, Chị, các Bác trong Ban bảo trợ, đã dày công xây dựng và phát triển GĐPT Phú Yên, gieo duyên lành cho chúng con có một Mái Nhà Lam để nương tựa nhằm rèn tâm luyện chí. Chúng con xin được đảnh lễ tri ân Chư tôn đức đã luôn quan tâm yêu thương, mở rộng cửa từ để chúng con có nơi đi về tu học, giúp chúng con quán chiếu  lời dạy: “…Đạo Phật là đạo bình đẳng, không một Phật tử nào bị bỏ lại đằng sau và không một ai bị bỏ rơi trước lòng từ bi của các sứ giả Như Lai…”.

Toàn thể Lam viên GĐPT Phú Yên nguyện cầu mười phương chư Phật tiếp độ Chơn linh Huynh trưởng cấp Dũng Bạch Hoa Mai – Pháp danh Tâm Kiểm siêu sanh Tịnh độ. Hình ảnh Anh mãi là người Huynh trưởng mẫu mực của GĐPT Việt Nam mà thế hệ đi sau luôn thương nhớ.

Dù gặp nhiều biến động nhưng lam viên Phú Yên vẫn vững vàng tiến bước, hạn chế về số lượng nhưng chất lượng không đổi, Lam viên vẫn tinh tấn trên con đường tu đạo, lấy châm ngôn Bi-Trí-Dũng làm định hướng để hoạt động. Tập thể TÌNH LAM Phú Yên đã quây quần dưới chân Phật Đài Tổ Đình KIM QUANG, dưới sự che chở bảo ban của thầy Trụ trì để từng bước gắn kết, duy trì, phát triển. Thế là có thêm một GĐPT đã có mặt: GĐPT Kim Quang.

Nói và làm theo Chánh pháp, sống trọn đời LAM dù oan nghiệt khó khăn còn bủa vây. GĐPT Phú Yên luôn biết cách vượt qua mọi chướng duyên, nghịch cảnh để nêu cao tinh thần của người Phật tử, để hoa Lam chan hòa thân ái tỏa ngát hương từ.

Kính chúc Chư tôn đức pháp thể khương an tuệ đăng thường chiếu, chúng sanh dị độ. Các bác, các anh chị và các em thân tâm thường lạc Phật sự viên thành…

Nam Mô Hoan hỷ Tạng Bồ Tát.

Tin và hình ảnh: Văn phòng BĐD.GĐPT Phú Yên

Bài khác nên xem

Cần nhất phải bền chí

datthinh

Thôi thúc lương tri

phuocthanh

Trung Đạo, Con Đường Tu Tập Và Hoằng Pháp – HT Thích Thái Hòa

phuocthanh