GĐPT KHÁNH QUANG Bà Rịa Vũng Tàu Tổ chức văn nghệ cúng dường Phật Đản

Ngoài những hoạt động như thiết kế lễ đài, tổ chức cắm trại, phối hợp cùng giáo hội sở tại để tổ chức đại lễ Phật Đản Phật lịch 2559. GĐPT Khánh Quang còn tổ chức một đêm  văn nghệ cúng dường Phật Đản. Đêm đạo ca được diễn ra vào lúc 19g30 ngày 13.4.âm lịch tại lễ đài chùa Phước Quang là trú xứ của đơn vị với những tiết mục ca múa, hoạt cảnh ca ngợi sự giáng trần của đức từ phụ cùng với giáo pháp của ngài đã đem lại suối nguồn an lạc cho khắp cùng quần sanh, đồng thời ca ngợi  quê hương, dân tộc do các em đoàn sinh trong GĐPT. KQ tự dàn dựng và thể hiện.

Đêm văn nghệ cúng dường của GĐPT Khánh Quang đã được công diễn thành công viên mãn và đã được Chư Tôn Đức cùng công chúng Phật tử tham dự tán dương và ủng hộ nồng nhiệt.

Được biết hầu hết các đơn vị GĐPT trực thuộc BHD.BRVT đều có những hoạt động phong phú để chào mừng đại lễ. Riêng về tổ chức công diễn văn nghệ cúng  dường đã có trên 10 đơn vị thực hiện. Ngoài một số ít đơn vị thực hiện vào tối 13.4 hầu hết đều công diễn vào tối 14.4 âm lịch. Năm nay thời tiết các đêm trong mùa Phật Đản không có mưa nên phần tổ chức văn nghệ ngoài trời của các đơn vị đều diễn ra suôn sẻ và thành công tốt đẹp.

                                                                                    VP.BHD.BRVT

Bài khác nên xem

GĐPT BÀ RỊA VŨNG TÀU tổ chức Liên trại huấn luyện Huynh trưởng A DỤC 12 – LỘC UYỂN 18 NĂM 2021

Tâm Lễ

Câu chuyện lửa tàn

nhuanphap

GĐPT Bà Rịa Vũng Tàu khởi động khóa tu MÙA HÈ AN LẠC LẦN THỨ 3.

Tâm Lễ