GĐPT Khánh Đạt tổ chức lễ Hiếu

Hằng năm mừng lễ Vu Lan

Khánh Đạt vân tập hân hoan đón mừng

Tổ chức lễ Hiếu tưng bừng

Lam viên tề tựu vui mừng biết bao

 Hằng năm, cứ vào giữa Thu toàn thể Phật tử khắp nơi trên toàn thế giới hân hoan đón mừng ngày Vu Lan Báo hiếu. Cũng trong dịp này GĐPT Khánh Đạt trực thuộc BĐD – GĐPT Thị xã Long Khánh, Đồng Nai đã tiến hành tổ chức lễ Hiếu nhằm mục đích huân tập cho các em đức tánh Hiếu hạnh của người con Phật đối với đấng sinh thành dưỡng dục.

Vào lúc 19 giờ ngày 18.08.2013 (nhằm ngày 12.07.Quý Tỵ), tại Tổ Đình Long Thọ, Thị xã Long Khánh, Đồng Nai đã diễn ra buổi lễ Hiếu do GĐPT Khánh Đạt tổ chức dưới sự chứng minh của Thượng Tọa Thích Chánh Niệm – Phó Trụ trì chùa Long Thọ. Trong buổi lễ có sự tham dự của quý Bác trong Ban Hộ Tự chùa Long Thọ, quý Bác trong Ban Bảo Trợ GĐPT Khánh Đạt, quý vị Phụ huynh đoàn sinh, quý vị ân nhân, quý anh chị trong Ban Huynh Trưởng và các em đoàn sinh GĐPT Khánh Đạt cùng tề tựu về tham dự.

Trong buổi lễ các em đã dâng tặng mẹ, cha những phần quà Hiếu mà do chính các em đã dành dụm được tiền quà vặt hàng ngày trong thời gian qua và các em cũng đã trình diễn các tiết mục văn nghệ rất sôi nỗi để giúp vui và cũng để dâng tặng quý quan khách.

Nhằm để động viên khích lệ tinh thần tu học tại GĐPT cũng như khuyến học tại nhà trường, đơn vị GĐPT Khánh Đạt đã tặng quà thưởng cho 18 em đoàn sinh Ngành Oanh và Ngành Thiếu là những học sinh giỏi ở nhà trường trong năm học vừa qua.

Buổi lễ được khép lại lúc 21 giờ cùng ngày, tất cả lam viên cùng hồi hướng và cung tiễn Thượng tọa chứng minh Hồi Quy Phương Trượng và tất cả cùng chia tay nhau ra về trong niềm vui hoan hỷ đậm tình lam.

Văn phòng Ban Hướng Dẫn GĐPT Đồng Nai

Phụ tá TTK đặc trách Truyền Thông thực hiện

Bài khác nên xem

GĐPT Bà Rịa Vũng Tàu tổ chức tu Bát Quan Trai kỳ 4/2019

Tâm Lễ

Chương trình tang lễ HTr Đồng Đào – Trần Thị Thúy Hồng

nhuanphap

BHD.GĐPT Bà Rịa Vũng Tàu phát quà cho đoàn sinh trúng tuyển Đại học năm 2019 và đoàn sinh chuyên cần hiếu học

Tâm Lễ