GĐPT Bà Rịa Vũng Tàu Khai khóa bậc Trì 14/2015

 

        Nhằm tạo điều kiện cho các huynh trưởng đã trúng cách bậc Kiên khóa 16 được tổ chức kêt khóa vào tháng 8.2015, đồng thời có những huynh trưởng đã qua bậc Kiên từ những khóa trước nhưng vì chưa được thuận duyên để tiếp tục tu học trường kỳ huynh trưởng.  Vào lúc 8 giờ 30 phút ngày 25 tháng 10 năm 2015 tại Chùa Thiên Quang – Xuyên Mộc, Ban Hướng Dẫn GĐPT.BRVT tổ chức lễ khai khóa  bậc Trì 14 năm 2015.

 Đại Dức Thích Tâm An, trú xứ chùa Thiên Quang đã quang lâm chứng minh buổi lễ, chủ tọa lễ khai khóa đại diện Ban Hướng Dẫn tỉnh có anh Thiện Thọ-Nguyễn Văn Lộc , cùng với sự hiện diện của anh Nguyên Phước-Vương Bội Long phụ tá UVNH BHD tỉnh, các UV BHD tỉnh, ĐD BHD tại các huyện, quý anh chị Gia trưởng, Liên đoàn trưởng các đơn vị.

Cùng với sự hiện diện của 40 huynh trưởng học viên khóa bậc Trì 14.GĐPT BRVT tham dự

  Sau phần nghi lễ nệm hồng danh Đức Bổn Sư, Lễ Đoàn, Phút tưởng niệm,  Anh  Nguyên Phước phụ tá Ủy Viên Nghiên Huấn tỉnh điều hành buổi lễ đã mời anh Thiện Thọ lên khai khóa bậc Trì và có khuyến tấn, nhắn nhủ về tầm quan trọng trong việc tu học trường kỳ của người huynh trưởng, nhắc nhở  tinh thần học tập chuyên cần đến toàn bộ học viên.

Sau phẩn nghi lễ khai mạc, bộ phận nghiên huấn tỉnh đã công bố những quy định đối với học viên trong việc tham gia khóa học, đồng thời phổ biến lịch học đến huynh trưởng học viên.

         Buổi lễ diễn ra trang nghiêm và ngắn gọn nhưng đầy đủ ý nghĩa, sau đó là buổi học đầu tiên với đề tài Nhân Quả do anh Thiện Thọ – Nguyễn Văn Lộc Ủy viên nghiên huấn tỉnh hướng dẫn.

Buổi học  rất sôi nổi vì đa số học viên còn rất trẻ và nhiệt tình học hỏi.

         Đến 11h cùng ngày buổi học kết thúc trong niềm vui hân hoan của toàn bộ học viên sau khi đã thấm nhuần đề tài Nhân quả.

                                                            VP.BHDBRVT

Bài khác nên xem

GĐPT Bà Rịa Vũng Tàu tổ chức lễ Hiệp Kỵ

Tâm Lễ

Bình Thuận: BĐD GĐPT Huyện Hàm Tân vấn an và chúc Tết chư Tôn Đức

Huệ Quang GĐPTVN

GĐPT Bà Rịa Vũng Tàu tu Bát Quan Trai kỳ 5/2017

Tâm Lễ