GĐPT Bà Rịa Vũng Tàu tổ chức thi Kiên, Trì, Định

Tu học huynh trưởng là nhiệm vụ hàng đầu trong việc đào luyện  huynh trưởng để trau dồi nội điển, rèn luyện kỹ năng để thăng tiến tự thân và phụng sự tổ chức. Thế nên Ban Hướng dẫn GĐPT Bà Rịa Vũng Tàu luôn xem trọng và quan tâm nhiều nhất. Qua quá trình một năm tu học, vào lúc lúc 8 giờ ngày 13 .01.2019 kỳ thi cuối năm các khóa học huynh trưởng Kiên, Trì, Định đã được tổ chức tại chùa Thiên Quang.

Đại Đức Thích Thiên Thuận, trụ trì chùa Thiên Quang, Cố Vấn Giáo Hạnh GĐPT Bà Rịa Vũng Tàu đã quang lâm chứng minh và ban đạo từ khuyến tấn tinh thần tu học của huynh trưởng tại lễ khai mạc,  cùng với sự chủ tọa của anh Tậm Anh-Trương Ngọc Hùng, Phó trưởng Ban Hướng Dẫn tỉnh, cùng sự hiện diện của quý` anh chị trong Thường Vụ Ban Hướng Dẫn, quý anh chị trong Hội Đồng thi, cùng các học viên các khóa bậc Kiên 19, bậc trì 15, bậc Trì 16 và bậc Định 8.

Tham gia kỳ thi huynh trưởng các bậc có số lượng như sau:

  • bậc Kiên 19: 15 học viên
  • bậcTrì 17 năm thứ I: 27 học viên
  • bậc trì 16 năm thứ hai: 23 học viên
  • Bậc Định 8: 23 học viên

Sau lễ khai mạc được tổ chức trang nghiêm và ngắn gọn, Hội đồng thi tiến hành việc tổ chức thi. năm nay có 2 lớp thi kết khóa là bậc Kiên 19 và bậc Trì 16 nên phải trải qua thi viết và khảo trạm.

 Kỳ thi được tổ chức một cách nghiêm túc và trật tự. Tất cả các huynh trưởng học viên đều nổ lực thể hiện kiến thức đã tiếp thu được qua quá trình tu học.

Đến 16 giờ cùng ngày kết thúc kỳ thi Kiên, Trì, Định. Hội đồng thi niêm phong bài làm và tiến hành chấm bài để có kết quả sớm nhất.

                                                                                                                                 VPBHD.BRVT

Bài khác nên xem

BHD GĐPT Quảng Đức Sài Gòn Vấn An, Chúc Tết Chư Tôn Thiền Đức

phuocthanh

Lễ Phát Phần Thưởng Khuyến Học GĐPT Khánh Thanh – BHD Bình Thuận

phuocthanh

BHD GĐPT Quảng Đức Sài Gòn Kính mừng Đức Phật Thành Đạo – Kỷ niệm 20 năm thành lập Ni Viện Như Thị Thất

phuocthanh