(Đồng Nai) GĐPT Khánh Tâm họp mặt phụ huynh đoàn sinh

Nhằm tạo sự liên kết và hỗ trợ, đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm giữa phụ huynh đoàn sinh với quý anh chị HTr trong Ban Huynh Trưởng của đơn vị. Trong tinh thần này BHT – GĐPT Khánh Tâm đã thông nhất tiến hành tổ chức buổi họp mặt giữa Huynh Trưởng các Đoàn và quý vị phụ huynh đoàn sinh.

Vào lúc 14 giờ ngày 24.11.2013, tại Hội trường chùa Quảng Long. Ban Huynh Trưởng GĐPT Khánh Tâm đã tiến hành thực hiện buổi họp mặt rất trang nghiêm và thanh tịnh dưới sự chủ tọa của HTr cấp Tập: Quảng Đạt HOÀNG NGỌC LIÊU – Gia Trưởng, chị HTr cấp Tập: Thị Phượng TRẦN THỊ THÚY LOAN – Liên Đoàn Trưởng Ngành Nữ, anh HTr cấp Tập: Nhật Kỳ TRẦN CẦM – Thư ký của đơn vị cùng đồng chủ tọa và quý anh chị HTr phụ trách các đoàn cùng với quý vị Phụ huynh đoàn sinh đồng hoan hỷ về tham dự.

Trong buổi họp mặt quý anh chị HTr các Đoàn đã báo cáo về tình hình sinh hoạt tu học của các em đoàn sinh và những khúc mắc khó khăn cũng như thuận lợi để cho quý phụ huynh nắm bắt được để cùng nhau chia sẻ, hỗ trợ. Qua đó, chị LĐT Ngành Nữ cũng đã đọc thông qua đề tài thảo luận “Trao đổi kinh nghiệm và tạo sự liên kết hỗ trợ giữa phụ huynh đoàn sinh với Huynh Trưởng”. Quý vị đã trao đổi, đóng góp ý kiến rất nhiệt tình, sôi nỗi không ngoài mục đích tìm ra giải pháp khắc phục để giáo dục các em tốt hơn đúng theo tinh thần “Đào luyện Thanh, Thiếu, Đồng niên thành Phật tử chân chánh, góp phần xây dựng xã hội theo tinh thần Phật giáo” mà mục đích tổ chức GĐPT Việt Nam đã quy định, đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm quý báu để hướng dẫn cho các em theo từng độ tuổi mà Nội quy GĐPT Việt Nam đã quy định cho từng Ngành, từng bậc học…quý vị phụ huynh rất tán dương tinh thần của buổi họp mặt và đề nghị hằng năm nên tổ chức ít nhất là hai lần để cho quý vị phụ huynh có được thuận duyên gặp gỡ quý anh chị Huynh Trưởng để chia sẻ…

Cuối cùng anh chủ tọa đã đúc kết trả lời những ý kiến thắc mắc mà quý phụ huynh đã nêu ra nhằm tìm hiểu về tổ chức GĐPT, quý vị phụ huynh rất hoan hỷ và buổi họp mặt được khép lại lúc 16 giờ 30’ cùng ngày, tất cà Lam viên cùng hồi hướng và tiễn chân quý phụ huynh ra về trong niềm hân hoan vui vẻ.

Văn phòng BHD – GĐPT Đồng Nai

Phụ tá TTK Đặc trách Truyền Thông thực hiện

Bài khác nên xem

BHD Lâm Đồng dự lễ Phật Đản

nhuanphap

GĐPT Bà Rịa Vũng Tàu tổ chức lễ thọ cấp Huynh trưởng cập Tín, cấp Tập

Tâm Lễ

BHD.GĐPT Lâm Đồng đã tổ chức trại họp bạn Huynh trưởng toàn tỉnh với tên gọi là NĂNG QUANG.

phuocthanh