Đoàn Cựu Huynh Trưởng GĐPT Khánh Hoà tổ chức đêm Văn nghệ gây quỷ xây dựng Bảo Tháp

 P1020083_Small

Sau nhiều ngày tập dượt dù tuổi già sức yếu ,nhưng với lòng nhiệt huyết cao , và chính xuất thân từ Gia Đình Phật tử nên tuổi già nhưng tâm trí không già . Các anh chị Đoàn Cựu Huynh trưởng & Đoàn sinh Long Quang thuộc Thành phố Nha Trang và Quãng Đức Thị xã Ninh Hòa, nhân lễ Xuất gia năm nay đã tập trung tại sân chùa Thị giáo hội Phật giáo Ninh Hòa, tổ chức đêm văn nghệ gây quỹ,  cúng dường công trình xây dựng Bảo Tháp Báo Ân Chùa Đức Hòa.

 Dù không phải là chuyên nghiệp, nhưng với cung cách diễn tả  anh chị thể nhập các vai  một cách xuất sắc và cách đối thoại nhịp nhàng , qua lời ca tiếng hát ở  lứa tuôi bậc Ôn mệ , nhất là giọng ngâm thơ ngọt ngào truyền cảm của một Chị  Huynh trưởng, làm cho khán giả  nhiệt liệt tán thưởng.

 Công trình xây dựng Bảo Tháp Báo Ân, được Thầy Trú trì kêu gọi Phật tử gần xa  tiếp sức để sớm  được hoàn thành. .Riêng Đoàn Cựu Huynh Trưởng  đã quyên góp được  200 bao xi măng cùng một số tịnh tài, cũng như toàn bộ tiền thu đêm văn nghệ nầy đều chuyển vào quỹ cúng dường cho chùa Đức Hòa  để bảo Tháp sớm hoàn thành .,.

                                                                                                     Tâm Kim-Phước Minh
Bài khác nên xem

Nhạc Karaoke: Bướm Bay Vườn Cải – Thơ Nhất Hạnh

ducquang

GĐPT Đức Hưng tổ chức văn nghệ cúng dường Phật đản PL 2565

nhuanphap

Truyền phát ĐÊM NHẠC ĐỨC QUẢNG

Huệ Quang GĐPTVN