Đà Nẵng, khúc ruột miền trung yêu thương – Lo lắng, tất bật với Siêu bão Haiyan

” Theo tin từ VOV.VN:

Học sinh Đà Nẵng nghỉ học để tránh bão Haiyan từ 9/11, Đà Nẵng cũng khuyến nghị người dân hạn chế đi lại ngoài đường, bắt đầu từ 14h ngày 9/11 để đảm bảo an toàn. “Toàn bộ học sinh, sinh viên ở các cấp học tại các trường trên địa bàn thành phố được nghỉ học để tránh bão bắt đầu từ ngày 9/11 và tổ chức học bù vào thời gian thích hợp. Đài Phát thanh Truyền hình Đà Nẵng phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo thông báo chủ trương trên của Ủy ban nhân dân thành phố để các trường biết, thực hiện”.

Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố giao trưởng Ban Quản lý các Khu Công nghiệp và Chế xuất Đà Nẵng thông báo cho các doanh nghiệp đang hoạt động trong khu công nghiệp trên địa bàn thành phố tạm dừng hoạt động sản xuất và cho công nhân tạm nghỉ làm việc để tránh bão bắt đầu từ 13h ngày 9/11.

Bộ chỉ huy Quân sự thành phố tham mưu UBND thành phố thành lập Đội cứu hộ, cứu nạn do Bộ Chỉ huy Quân sự thành phố làm Thường trực. Đài Phát thanh Truyền hình Đà Nẵng thông báo rộng rãi trên sóng phát thanh khuyến nghị người dân hạn chế đi lại ngoài đường, bắt đầu từ 14h ngày 9/11 để đảm bảo an toàn cho người dân.

Chủ tịch UBND TP cũng yêu cầu tạm dựng họp chợ bắt đầu từ 14h00 ngày 9/11 để đảm bảo tính mạng cho người dân./.”

Lúc 10h sáng nay ngày 9/11/2013, trước tin Siêu bão Haiyan sẽ đổ bộ vào miền trung trong 24h đến, Nguyên Linh đã tranh thủ ra phố kịp ghi nhận lại những khoảnh khắc lo lắng, tất bất và chuẩn bị nhu yếu phẩm cũng như chằng chống lại nhà cửa trước khi cơn bão đi qua của người Dân Tp Đà Nẵng…

 Một số hình ảnh ghi nhận được từ sáng nay:

Nguyên Linh

Bài khác nên xem

6 món ăn, nước uống hạ nhiệt cho trẻ mùa hè

phuocthanh

Thức ăn và ung thư

phuocthanh

Trái Sung Chữa Tan Sỏi Mật, Điều Mà Ít Ai Biết

phuocthanh