Cửa hàng từ thiện Phật giáo mở cánh cửa phương tiện


(Luân Đôn, Anh Quốc): Một cửa hàng từ thiện của Phật giáo đã mở những cánh cửa phương tiện của nó ởEast End để bán quần áo cũ và văn hóa phẩm Phật giáo. Tất cả lợi nhuận có được từ cửa hàng The Lamas Pyjamas trên đường Roman của Bethnal Green sẽ hiến cúng cho một trung tâm Phật giáo mà nó là một phần của cửa hàng từ thiện này.Trung tâm Phật giáo điều hành các khóa thiền và các lớp học Phật pháp. Trung tâm cũng quản lý quán café Wild Cherry, cửa hàng quà tặng Evolution, hiệu sách LBC và Jambala, và trung tâm sức khỏe thiên nhiên Bodywise ở Bethnal Green.

Đồng chủ nhân của cửa hàng từ thiện, sư cô Padmalila Coulson, một Tỳ kheo ni cho biết họ đang có kế hoạch điều hành các phân xưởng may để trình bày cho mọi người biết cách thức sửa chữa quần áo cũ của họ. Sau đó, họ hy vọng sẽ điều hành phân xuởng may để chứng minh cho mọi người thấy làm cách nào quần áo tái chế có thể biến thành những sản phẩm khác.

Sư cô Padmalila Coulson nói: “Chúng tôi chủ yếu sử dụng nguyên vật liệu tái chế để trang trí và trang bị cho chính cửa hàng chúng tôi. Vì vậy, các khung cửa, kệ và đồ trang trí nội thất toàn là đồ tái chế, chỉ có giá treo, ngăn kéo để tiền, và nồi hấp là đồ vật mới.”

Cửa hàng đang dự kiến tổ chức ngày khai trương chính thức vào tháng tới. Cửa hàng sẽ mở cửa các ngày từ thứ hai đến thứ sáu từ 12 giờ trưa đến 6 giờ chiều; và thứ bảy từ 10 giờ 30 sáng đến 6 giờ chiều.

Tân Nguyễn dịch theo East London Advertiser

 

Bài khác nên xem

Tâm thư của BHD Trung ương GĐPTVN V/v hỗ trợ cho Lam viên đang học Đại học – Cao đẳng tại VN, có hoàn cảnh khó khăn

Huệ Quang GĐPTVN

GĐPT Khánh Hoà thành kính phân ưu

GĐPT Đức Hưng – Công tác xã hội từ thiện năm 2022

nhuanphap