Cánh Gà Và Sự Nguy Hiểm Của Nó

Cánh gà và sự nguy hiểm của nó
Hãy ngừng việc ăn cánh gà thường xuyên, thưa các chị em phụ nữ và đây là một câu chuyện hoàn toàn có thật .
Một người bạn của tôi gần đây đã phát hiện ra một u nang phát triển trong dạ con của cô ấy và cô ấy đã tiến hành phẩu thuật để cắt khối u đó. Khối u được cắt bỏ và nó chỉ còn lại một vệt máu sẫm, cô ấy tưởng mình sẽ hồi phục sau phẩu thuật. Nhưng cô ấy đã nhầm, chỉ vài tháng sau, hiện tượng cũ lại tái phát.Cô ấy đau khổ chạy tới Bác sĩ phụ khoa đã tái phát.
trong quá trình tư vấn, Bác sĩ của cô hỏi cô một câu làm cô rất bối rối. Ông ấy hỏi rằng có phải cô là khách hàng thường xuyên của món cánh gà hay không? và cô ấy trả lới đúng, đồng thời thắc mắc tại sao? làm thế nào ông biết thói quen của  mình.
các bạn có thể thấy đấy, sự thật là trong thời buổi hiện đại này, các con gà đã được tiêm hoóc môn tăng trưởng để đẩy nhanh sự phát triển, nhằm đáp ứng được các nhu cầu của xã hội.
Nhu cầu này không có gì khác ngoài thức ăn, các con gà được tiêm hoóc môn tăng trưởng , thường con gà được tiêm một mũi vào cổ hoặc hai cánh, vì vậy các bộ phận này, liều lượng hoóc môn tăng trưởng tập trung cao nhất, các hocmon này đã có tác dụng rất đáng sợ tới cơ thể, và nó đẩy nhanh sự phát triển. còn nguy hiểm hơn khi nó xuất hiện trong hóc môn phụ nữ có nghĩa làm cho cơ thể người phụ nữ có xu hướng phát triển các u nang trong dạ con/tử cung. vì vậy tôi khuyên mọi người hãy xem lại chế độ ăn uống của mình và giảm thường xuyên việc ăn cánh gà đi.
Hiệp Hội y tế Singapore

Bài khác nên xem

Đầu năm người người đi chùa cầu bình an

Áo Lam

Giới Thiệu Và Hướng Dẫn Cách Trồng Rau Mầm

phuocthanh

Chữa bệnh và làm đẹp với dưa hấu

phuocthanh