BHD Trung Ương GĐPT Việt Nam Lễ Phật đầu năm Nhâm Thìn

 

Theo truyền thống hằng năm, sáng nay đúng 07h30 Mùng một Tết Nhâm Thìn ( 23.01.2012 ) BHD Trung Ương GĐPT Việt Nam, BHD Gia Định cùng đơn vị GĐPT Đức Chơn Lễ Phật đầu năm tại Tu viện Quảng Hương Già Lam. Sau phần nghi thức Lễ Phật, toàn thể Anh Chị em Huynh trưởng và Đoàn sinh đã tiến hành Lễ Cử bài ca chính thức GĐPT Việt Nam – Sen Trắng.

Anh Tổng Thư Ký BHD Gia Định đã giới thiệu với các em Đoàn sinh GĐPT Đức Chơn phái đoàn của BHD Trung Ương GĐPT Việt Nam, BHD Gia Định cùng toàn thể Huynh trưởng và Đoàn sinh GĐPT Đức Chơn.

Thay mặt cho Anh Trưởng Ban BHD Trung Ương GĐPT Việt Nam, Anh Tổng Thư Ký Nguyên Hoành – Lê Văn San đã gởi lời chúc tết đến toàn thể Phụ huynh, Huynh trưởng, Đoàn sinh hiện diện tại hàng thay mặt cho Lam viên GĐPT Việt Nam. Đáp lại lời chúc tết của BHD Trung Ương, Chị Diệu Trinh – Nguyễn Thị Tuyết Phó trưởng Ban Ngành Nữ BHD Gia Định cũng là Gia trưởng GĐPT Đức Chơn thay mặt toàn thể Lam viên gởi lời chúc Tết lên toàn thể quý Anh Chị BHD Trung Ương GĐPT Việt Nam.

Sau những lời chúc Tết tràn đầy tình cảm của Anh chị em Lam viên và ấm tình đạo vị, đơn vị cũng nhận được những phong bao lì xì chúc may mắn cho đơn vị từ các Anh Chị có tình cảm gắn bó với đơn vị GĐPT Đức Chơn.

Đơn vị đã Dây thân ái lúc 09h00 để các em trở về với gia đình nhỏ của mình làm tròn bổn phận của một người con, người cháu trong gia đình nhân dịp đầu năm.

Phái Đoàn BHD Trung ương GĐPT Việt Nam đã tiếp tục đi vấn an sức khỏe đầu năm Chư tôn đức tại Tu viện Quảng Hương Già Lam; Chư tôn Hòa thượng, Thượng tọa, Đại đức Tăng Ni trong Hội đồng Cố vấn Giáo hạnh GĐPT Việt Nam. Sau đó tiếp tục đến chúc Tết các Anh Chị cao niên và thấp hương tại nhà các anh chị quá cố.

VP BHD Trung Ương GĐPT Việt  Nam

 

Bài khác nên xem

BHD GĐPT BàRịa Vũng Tàu tổ chức Trại Huấn luyện Đội Chúng Trưởng và Đầu Thứ Đàn

phuocthanh

Ban Bảo Trợ – GĐPT Đồng Nai tổng kết nhiệm kỳ 2012-2016

phuocthanh

Tưởng Niệm Nhạc Sĩ Văn Giảng – Dương Kinh Thành

ducquang