BHD Gia Định: Khai mạc Trại HL ĐTĐ Tuyết Sơn 2012

Thực hiện đề án sinh hoạt Phật sự năm 2012 của BHD. GĐPT. Gia Định và kế hoạch sinh hoạt của Ủy viên Ngành Đồng. Với mục đích huấn luyện Đầu Thứ Đàn bổ sung thành phần nhân sự dẫn dắt Đàn của các đơn vị và nâng cao trình độ kiến thức, điều khiển Đàn của các em.

Hôm nay, ngay từ sáng sớm, các Oanh vũ đã tung tăng bên anh bên chị vân tập về tại Tu viện Quảng Hương Già Lam trong sự nô nức, mong chờ.

Đúng 07h00, Lễ khai mạc Trại Huấn luyện Đầu Thứ Đàn Tuyết Sơn năm 2012 của BHD Gia Định đã được tổ chức trọng thể trong không khí trang nghiêm và ấm tình đạo vị. Thay mặt Anh Trưởng Ban thân lâm đến chủ toạ có Huynh trưởng Cấp Tấn Đức Trang – Nguyễn Thị Bình Nguyên Uỷ viên Nội vụ BHD, cùng sự góp mặt của quý anh chị trong BHD, Huynh trưởng các đơn vị trực thuộc. Hiện diện tại hàng là 59 trại sinh cùng 10 thành viên Ban Quản Trại.

Sau nghi thức khai mạc, khoá học đầu tiên do chị Đức Trang hướng dẫn với đề tài Quy y Tam bảo. Một đề tài thật ý nghĩa, tiếp thêm sức sống cho các Đầu Thứ Đàn tương lai.

Sau đây là một vài hình ảnh ghi nhận tại đất trại.

Nhuận Pháp

Bài khác nên xem

Tiểu Sử Hòa thượng Thích Tâm Hướng (1923 – 1997)

phuocthanh

BHD GĐPT Lâm Đồng chúc Tết Chư Tôn Đức

phuocthanh

Nhạc Karaoke VỀ DỰ CHU NIÊN -Trần Ngọc Dần

ducquang