BHD.GĐPT Lâm Đồng: Liên Trại A Nô Ma-Ni Liên Và Tuyết Sơn Khu Vực Đức Trọng – Lâm Hà

LIÊN TRẠI A NÔ MA-NI LIÊN VÀ TUYẾT SƠN KHU VỰC ĐỨC TRỌNG – LÂM HÀ

        Vào ngày 21->22/07/2018 , tại Chùa Bửu Thọ. Ban Đại Diện GĐPT Đức Trọng – Lâm Hà đã tổ chức Lễ khai mạc Liên trại huấn luyện Anôma Ni Liên và Tuyết Sơn 7 năm 2018. Buổi Lễ Khai mạc được sự Chứng minh và Ban Đạo từ sách tấn cho trại của Thượng Tọa Thích Thái Minh – Trụ trì Chùa Bửu Thọ, Ân sư của GĐPT Lâm Đồng. Chủ tọa buổi Lễ khai mạc có anh Huynh trưởng Cấp Tấn Nguyên Hải– Mào Phú Thanh– Ủy viên Nghiên huấn Ban Hướng dẫn GĐPT Lâm Đồng, thừa ủy nhiệm của Chị Trưởng ban; Chị Nguyên Thu – Dương Thị Kim Ngọc, Đại diện Ban Hướng dẫn tại khu vực Đức Trọng – Lâm Hà. Tham dự Lễ Khai mạc còn có quý anh chị Ủy viên, phụ tá Ban viên Ban Hướng dẫn GĐPT Lâm Đồng, Thành viên trong Ban đại diện GĐPT Đức Trọng – Lâm Hà, cùng Liên đoàn trưởng của các đơn vị .

Liên trại huấn luyện Anôma Ni Liên và Tuyết Sơn 7 năm 2018 có tổng số 84 trại sinh, trong đó Tuyết Sơn có 44 trại sinh và Anoma Ni Liên có 40 trại sinh của 9 đơn vị GĐPT trong liên huyện tham gia. Sau giờ khai mạc, Trại đã đi vào chương trình tu học theo đúng chương trình của GĐPT Việt Nam, trại diễn ra liên tục trong hai ngày từ ngày 21/7/2018 đến ngày 22/7/2018. Đặc biệt vào lúc 19h30 ngày 21/7/2018, đêm văn nghệ lửa trại được khai lửa thỉnh từ Đại Hùng Bảo Điện chùa Bửu Thọ, dưới sự truyền trao của Thượng Tọa trú trì trao cho anh Trại Trưởng. Với các tiết mục vui nhộn, súc tích và hoạt náo sôi động của Ban Quản trò, Quản lửa, ghi đậm nét lam hòa truyền thống của GĐPT Việt Nam. Thầy và BQT cùng trại sinh hòa mình vào trong đêm lửa trại .

Cuối kỳ trại, lúc 16h30p ngày 22/7/2018 kỳ thi kết trại với bài thi viết và những câu hỏi trắc nghiệm đã đánh giá kết quả của Trại. Với kết quả 41/43 trại sinh Tuyết Sơn trúng cách, đạt tỷ lệ 97% và 40/40 trại sinh Anôma Ni Liên đạt yêu cầu tỉ lệ 100%.

Trại đã tổ chức Lễ bế mạc vào lúc 17 h00 ngày 22/7/2018, dưới sự chứng minh và ban Đạo từ sách tấn cho trại của Thượng Tọa trú trì. Chủ tọa và ban huấn từ của anh Huynh trưởng cấp Tấn Nguyên Hải – Mào Phú Thanh, tán dương Ban Quản Trại đã hoàn thành viên mãn kỳ trại và sách tấn các Trại sinh đem tinh thần ngày trại về áp dụng tại đơn vị góp phần thăng tiến tổ chức GĐPT Việt Nam.

Một số hình ảnh trong hai ngày trại.

  

Bài khác nên xem

Lễ An Linh Chư Ân Sư – Sáng Lập – Bảo Trợ – Gia Trưởng – Huynh Trưởng -Đoàn Sinh quá vãng của GĐPT Việt Nam Trên Thế Giới

phuocthanh

“Tuần lễ Huân Tu lần thứ II ” – Chương trình truyền phát trực tiếp đêm thứ năm (12/7 Canh Tý)

Nhạc Karaoke: Ca Ngợi Đấng Thế Tôn – Uy Thi Ca

ducquang