BHD GĐPT Đồng Nai tổ chức Hội Hiếu – năm 2023

Thực hiện đề án Phật sự năm 2023. Ngày 24 – 25/6/2023 (nhằm ngày 7 – 8/05/ năm Quý Mão), tại Tổ đình Long Thọ. BHD GĐPT Đồng Nai tổ chức Trại Hiếu – Ngành Đồng của GĐPT Đồng Nai nhằm tạo sự kết nối cho Huynh trưởng ngành Đồng, bồi dưỡng kỹ năng sinh hoạt và tạo sân chơi cho các em Oanh Vũ. Hơn 300 Trại sinh và Huynh trưởng hỗ trợ tham dự.

Hội Hiếu năm nay vinh hạnh được sự chứng minh của Thầy Trụ trì Tổ đình Long Thọ, cùng Ni sư trụ trì chùa Viên Quang – Xuân Lộc.  Để hội trại được sinh động, BQT đã tổ chức rất nhiều phần thi, trò chơi và nhiều phần quà hấp dẫn để khuyến khích tinh thần của các trại sinh. Các phần thi khéo tay sáng tạo, thi đố vui tu học, thi văn nghệ, thi Đồng diễn thể dục, sinh hoạt giao lưu, trò chơi dân gian, trò chơi vòng tròn… đã để lại những khoảnh khắc vui tươi, hồn nhiên của những chú Chim Oanh Vũ. Ấn tượng nhất là phần đố vui tu học/đuổi hình bắt chữ đề bài, hình ảnh được chuẩn bị rất chu đáo và chuyên nghiệp, thể hiện qua màn ảnh rộng, nhiều màu sắc hấp dẫn và âm thanh sôi động tạo thêm phần kịch tính của phần thi. Chúng em được trải nghiệm những giây phút trả lời và hồi hộp chờ đáp án, vỡ òa khi nghe đọc đáp án đúng, từng bước tiến gần đến đỉnh núi Tuyết…

Hai ngày trôi qua đã để lại nhiều ấn tượng và kỷ niệm đẹp cho các em Oanh Vũ thân thương! Hè 2023, một mùa hè thật ý nghĩa!!!

Sau đây là hình ảnh ghi lại các khoảnh khắc dễ thương nhất của Trại.

Khai mạc trại và các phần thi khéo tay , đố vui

 

BHD / BQT chấm điểm trang trí lều trại

Lễ Phật Ngày 25/6/2023 và câu chuyện đầu ngày

 

Các đơn vị thi đồng diễn thể dục và trò chơi dân gian 

Bế mạc và phát thưởng

Nguồn : Truyền thông trại Hiếu (BHD GĐPT Đồng Nai)

Bài khác nên xem

GĐPT Từ Hiếu (BHD GĐPT Quảng Đức – Sài Gòn) kỷ niệm chu niên lần thứ 18

phuocthanh

Khóa tu Bát Quan Trai lần 2 – 2013 của Lam viên GĐPT Cam Ranh

Huệ Quang GĐPTVN

BHD Trung Ương GĐPT Việt Nam Lễ Phật đầu năm Quý Tỵ tại Tu Viện Quảng Hương Già Lam

phuocthanh