BHD Đồng Nai: GĐPT Long Khánh tổ chức Trại huấn luyện Anoma – Ni Liên – Tuyết Sơn

A 19

Thị xã Long Khánh tổ chức trại

A Nô Ma – Ni Liên – Tuyết Sơn

Một trăm mười hai trại sinh dự

Tinh thần huấn luyện chăm tu học

Hằng năm, cứ vào dịp hè các anh chị trong các BĐD – GĐPT Huyện, Thị, Vùng đều phải sắp xếp công việc và thời gian để mở ra các trại huấn luyện, trại họp bạn… nhằm mục đích huân tập, huấn luyện cho các em đoàn sinh có được tư lương, ít nhiều vốn luyến về các kỹ năng sinh hoạt tu học ngõ hầu làm hành trang để mang về ứng dụng tại các GĐPT địa phương.

Sáng ngày 22.06.2013 (nhằm ngày 15.05. Quý Tỵ) tại Tổ đình Long Thọ đã diễn ra buổi lễ khai mạc trại huấn luyện ANOMA – NI LIÊN – TUYẾT SƠN thuộc GĐPT Thị xã Long Khánh, buổi lễ tổ chức rất trang nghiêm và thanh tịnh dưới sự chứng minh của Thượng Tọa: Thích Chánh Niệm – Phó Trụ trì chùa Long Thọ, về phía BHD – GĐPT Đồng Nai chủ tọa có các anh HTr cấp Tấn: Quảng Đáp LÊ BỬU, anh HTr cấp Tấn: Tâm Lan ĐOÀN THANH XUÂN, anh HTr cấp Tấn: Tâm Từ HOÀNG MỘNG LONG, anh HTr cấp Tín: Quảng Trí LÊ ĐỨC THANG và anh HTr cấp Tín: Quảng Đạt NGUYỄN MINH THÀNH – Đai diện BHD – GĐPT Đồng Nai tại Thị xã Long Khánh đồng chủ tọa và có 112 trại sinh ANOMA – NI LIÊN – TUYẾT SƠN cùng về tham dự.

Về tham dự buổi lễ còn có quý bác trong BBT – GĐPT TX Long Khánh, quý bác trong các BBT – GĐPT của các đơn vị GĐPT trực thuộc, quý bác trong Ban Hộ Tự chùa Long Thọ, quý vị ân nhân và khách mời cùng đồng tham dự.

Qua 2 ngày trại huấn luyện, các anh chị trong Ban Quản Trại đã truyền trao cho các em qua các bài học theo chương trình – tài liệu hướng dẫn của BHDTƯ ban hành, các em đã nỗ lực tinh tấn tu học chịu huấn luyện rất hiệu quả đã thể hiện được qua các bài thi mà các em đã trình bày trong buổi khảo sát, đồng thời cũng đã thể hiện tinh thần lục hòa trong kỳ trại.

Đến 16h00, chiều ngày 23.06.2013 (nhằm 16.05.2013) chương trình huấn luyện đã được khép lại và lễ bế mạc trại được tiến hành trang nghiêm theo đúng nghi thức GĐPT, toàn bộ anh chị Lam viên kết dây thân ái ra về trong sự bùi ngùi cảm động của tình lam.

Văn phòng Ban Hướng Dẫn GĐPT Đồng Nai

Phụ tá TTK đặc trách Truyền Thông thực hiện

Hình ảnh: Phụ tá UV Văn Nghệ thực hiện

 

Bài khác nên xem

BHD GĐPT Đồng Nai: Lễ khai khóa bậc học Huynh trưởng – năm 2023.

GĐPT Gia Định: Lễ Hiệp Kỵ năm 2012

nhuanphap

Sơ kết sáu tháng đầu năm

nhuanphap