Ban Bảo Trợ – BHD GĐPT Đồng Nai Tổng kết công tác Phật sự nhiệm kỳ 2008-2012

SONY DSC

Tình Lam rạng mãi ngàn đời

Bảo Trợ – Huynh Trưởng muôn đời bên nhau

 Cùng chung lý tưởng bền lâu

Chăm lo Phật sự cùng nhau hoàn thành.

            Hòa vào ánh nắng ấm áp ban mai trong không khí mùa Đông. Vào lúc 09 giờ, ngày 15.12.2012 (nhằm ngày mùng 03.11.Nhâm Thìn) tại Tổ đình chùa Long Thọ, thị xã Long Khánh, Đồng Nai. Ban Bảo Trợ  GĐPT tỉnh Đồng Nai đã long trọng tổ chức lễ tổng kết công tác Phật sự nhiệm kỳ II của BBT – GĐPT Đồng Nai nhiệm kỳ 2008 – 2012.

            Buổi lễ được sự chủ tọa của anh HTr cấp Tấn: Nguyên Tích HỒ LAI CHIẾN, bác Quảng Hiệp NGUYỄN ĐÌNH SÁU – Trưởng BBT – GĐPT Đồng Nai đồng chủ tọa. Về tham dự có quý anh chị Ủy viên, phụ tá Ủy viên BHD – GĐPT Đồng Nai, quý bác BBT – GĐPT Đồng Nai, quý bác trong các BBT – GĐPT Huyện, Thị, Vùng, BBT – GĐPT của các đơn vị GĐPT trực thuộc và quý vị ân nhân, khách mời cùng đồng tham dự với số lượng 81 Đại biểu.

            Ban Hướng Dẫn GĐPT Đồng Nai và BHD – GĐPT Biên Hòa đã trao lẵng hoa chúc mừng lễ tổng kết

            BBT – GĐPT Đồng Nai cũng đã trao tặng các phần quà cho các em đoàn sinh nghèo hiếu học. Sau phần báo cáo tổng kết công tác Phật sự nhiệm kỳ 2008 – 2012. Bác Quảng Hiệp NGUYỄN ĐÌNH SÁU thay mặt BBT – GĐPT Đồng Nai tuyên bố mãn nhiệm kỳ gồm 15 thành viên trong BBT.

            Tiếp theo buổi lễ được tiến hành bầu cử BBT – GĐPT Đồng Nai nhiệm kỳ III năm 2013 – 2017. Trong buổi lễ cũng đã đề cử giới thiệu 04 vị trong BBT ra ứng cử chức vụ Trưởng Ban Bảo Trợ GĐPT Đồng Nai và đã đề cử ra ban bầu cử và đọc thông qua thể lệ bầu cử. Qua đó tất cả Đại biểu đã được phát phiếu bầu trên tinh thần dân chủ bằng hình thức bỏ phiếu kín.

            Kết quả bầu cử được công bố: Bác Quảng Hiệp NGUYỄN ĐÌNH SÁU với số phiếu cao nhất: 63/81P , đạt tỷ lệ 77,8 % được bầu vào chức vụ Trưởng BBT – GĐPT tỉnh Đồng Nai nhiệm kỳ 2013 – 2017.

            Bác Quảng Hiệp NGUYỄN ĐÌNH SÁU – Tân Trưởng BBT – GĐPT Đồng Nai nhiệm kỳ 2013 – 2017 phát biểu: “Trong nhiệm kỳ này tôi cố gắng nhiều hơn nữa cùng với các thành viên trong BBT đem hết khả năng để phục vụ lý tưởng nhằm hoàn thành Phật sự trong nhiệm kỳ mới…”

            Anh HTr cấp Tấn: Nguyên Tích HỒ LAI CHIẾN – Trưởng BHD – GĐPT Đồng Nai chủ tọa Đại hội đã phát biểu: “Thay mặt BHD – GĐPT Đồng Nai và chủ tọa buổi lễ tổng kết tôi tán dương tinh thần của toàn thể quý vị Đại biểu đã sắp xếp công việc và thời gian về dự hôm nay và tán dương công đức vì lý tưởng áo lam để phục vụ những Phật sự mà quý vị trong các BBT từ các đơn vị GĐPT ở địa phương trực thuộc cho đến BBT – GĐPT Đồng Nai trong những năm qua đã cùng chúng tôi hoàn thành nhiệm vụ dìu dắt, hướng dẫn các đoàn viên GĐPT Đồng Nai trên tinh thần giáo dục đúng mục đích tôn chỉ, góp phần vào sự nghiệp xây dựng phát triển GĐPT Việt Nam nói chung, cũng trên tinh thần đó các vị dưới mắt chúng tôi là những vị Bồ tát đã thực hiện hạnh nguyện của mình không quản ngại những khó khăn gian khổ mà dấn thân vào công việc xây dựng ngôi nhà lam GĐPT Đồng Nai mỗi ngày càng phát triển…”.

            Đến 11h30’, buổi lễ được khép lại và tất cả Đại biểu về dự Đại hội cùng hồi hướng và dùng cơm trưa thân mật, chia tay nhau ra về trong niềm hoan hỷ đậm tình Lam…

                                                                        Văn phòng Ban Hướng Dẫn GĐPT Đồng Nai

                                                                        Phụ tá TTK Đặc trách Truyền Thông thực hiện

                                                            Hình ảnh: Trí Đại NGUYỄN TĂNG PHƯỚC thực hiện

Bài khác nên xem

Đệ Nhị Thập Chu Niên – GĐPT Đức Tâm

phuocthanh

Pháp Hội Thù Ân – Khởi động thiết trí đàn tràng

Người Áo Lam

GĐPT Đồng Nai: Lễ Hiệp kỵ năm 2013

nhuanphap