BHD GĐPT Ninh Thuận tổ chức Trại Dũng năm 2013

phuhieuKỷ niệm ngày Đức Phật xuất gia, ngành Nam GĐPT Ninh Thuận tổ chức ngày Truyền thống DŨNG 2013 tại chùa Trà Cang (Thuận Nam – Ninh Thuận).

Từ sáng sớm ngày 24/3/2013, Ban Quản Trại cùng 108 trại sinh thuộc 19 GĐPT đã vân tựu về mảnh đất phía nam này của Ninh Thuận. Tuy thuộc vùng duyên hải, nhưng nơi đây lại là một miền sơn địa. Lành thay, ngôi thiền tự tọa lạc trên lưng chừng núi đã phá tan đi mọi oi bức của cái khí hậu khá khắc nghiệt đặc trưng Phan Rang, đưa tâm hồn mọi người thư thái lại, sau một chặng đường dài mõi mệt.

Trưởng ban điều hành ngày truyền thống là anh Tâm bình-Nguyễn Văn Công – HT cấp Tấn, nội dung chương trình chính là dã ngoại và thám du núi rừng Trà Cang trên tinh thần phát triển ý chí dũng lực, tự thắng mình.

Lễ khai mạc, có mặt các anh chị đại diện BHD, tất cả được vinh dự cung đón Đại đức Thích Tánh Hạnh – trụ trì chùa Trà Cang – quang lâm chứng minh và ban Đạo từ.

Sau đó, các nội dung hoạt động đã diễn ra liên tục suốt 8 giờ, trong trò chơi lớn đã kết hợp với hoạt động thám du đầy gian nan và mạo hiểm. Nhìn chung, Đoàn sinh tham gia đã thu nhận được nhiều kết quả đầy ý nghĩa.

Lễ Bế mạc lúc 17 giờ cùng ngày, khi bóng chiều đã bao trùm Trà Cang Tự, tất cả chia tay trong niềm vui đầy lưu luyến.

                                                                        Tin từ VP/BHD.NINH THUẬN


Bài khác nên xem

BHD GĐPT KonTum tổ chức trại Du Khảo – Dã ngoại

phuocthanh

GĐPT Lâm Đồng tổ chức trại Dũng năm 2021 – PL 2564

Huệ Quang GĐPTVN

BHD.GĐPT Lâm Đồng: Họp mặt Huynh trưởng Ngành Đồng

Huệ Quang GĐPTVN