Lễ truy thăng cấp Tấn và lễ di quan HTr Quảng Dung

Sáng ngày 23/9/2013 lễ di quan HT cấp Tấn Quảng Dung-NGUYỄN THỊ NĂM, Gia trưởng GĐPT Linh Sơn-TP Đà lạt. Dù trời mưa và lạnh, nhưng tất cả các anh chị thành viên BHD, huynh trưởng các đơn vị tại Đàlạt đã có mặt từ lúc 6g30 để chuẩn bị cho lễ di quan. Anh Nguyên Tín cũng về tham dự.

Khi đến Đài hỏa táng, tất cả Lam viên đã thực hiện nghi thức Tiển biệt HT cấp Tấn Quảng Dung – NGUYỄN THỊ NĂM, Gia trưởng GĐPT Linh Sơn. Sau khi vòng tay thân ái kết thúc linh cửu của Chị đã từ từ hạ xuống.

Xin tạm biệt Chị người Chị kính yêu của Lam viên Đà lạt.

Trước đó vào lúc 19g ngày 22/9/2013 BHD GĐPT Lâm Đồng được sự ủy nhiệm của BHD T.Ư GĐPT Việt Nam tổ chức lễ truy thăng cấp Tấn và lễ tưởng niệm cho chị Quảng Dung. Tham dự lễ có sự hiện diện của anh Nguyên Tín trưởng ban hướng Dẫn T.Ư GĐPT Việt nam, Anh Quảng Tín đại diện BHD T.Ư GĐPT.VN tại Miền Khuông Việt, chị Tâm Mậu Q.Trưởng ban BHD GĐPT Lâm Đồng, tất cả thành viên BHD và các huynh trưởng thuộc các đơn vị tại TP.Đà lạt. Để ghi nhận những đóng góp của chị Quảng Dung với tổ chức, BHD T.Ư đã có quyết định truy thăng cấp Tấn cho Chị. Sau khi tuyên đọc quyết định truy thăng, Anh Nguyên Tín đã gắn huy hiệu cấp Tấn lên di ảnh của Chị , trao quyết định cho đại diện tang quyến.Anh đã phát biểu tán dương sự dấn thân, đóng góp cho tổ chức của Chị.

Sau lễ truy thăng là lễ tưởng niệm.

Tang lễ của Chị đã hoàn thành viên mãn.

VP.BHD GĐPT Lâm Đồng.

 

Bài khác nên xem

Thành Kính Phân Ưu

phuocthanh

BHD.GĐPT Cam Ranh thành kính phân ưu

Huệ Quang GĐPTVN

BHD Lâm Đồng chia buồn cùng HTr Cấp Tấn Nguyễn Khắc Hà

datthinh