Lễ Hiệp Kỵ do BHD Quảng Nam 2 tổ chức ngày 11.12.2011

Để tỏ lòng tri ân và báo ân những Gia Trưởng, Ban Bảo trợ, Huynh trưởng và Đoàn sinh quá cố. Hàng năm BHD Quảng Nam 2 tổ chức lễ Hiệp kỵ vào ngày 17 tháng 11. Năm nay được tổ chức đúng vào ngày 11 tháng 12 năm 2011 tại chùa Phú Sơn, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam.

Tham dự ngày hiệp kỵ gồm có toàn BHD tỉnh, BHT và đoàn sinh 8 đơn vị gia đình trực thuộc, đoàn Cựu Huynh trưởng, rất đông thân nhân các Huynh trưởng và Đoàn sinh quá cố. Số lượng khoảng 250 người. Đại Đức chúng trưởng và chư Đại đức tăng chùa Phú Sơn quan lâm làm lễ cầu siêu và tiến linh. Buổi lễ diễn ra trong sự thành kính trang nghiêm và thành tựu viên mãn.

Tin từ VP BHD Quảng Nam 2

 

Bài khác nên xem

Lễ truy thăng Cấp Tấn – Phủ kỳ – Tưởng niệm HTr Tâm Nguyên

nhuanphap

Khóa tu bát quan trai Huynh trưởng – Đoàn sinh Nữ Phật tử GĐPT Gia Định

nhuanphap

(BHD Gia Định) Trại họp bạn Đầu Thứ đàn Vô Ưu 2017

nhuanphap

1 comment

locnguyen 16/12/2011 at 17:09

Theo em nghĩ, Trưởng Võ Đình Cường và Trưởng Phan Cảnh Tuân, là những vị sáng lập viên của tổ chức, mà sao các anh chị làm lễ hiệp kỵ chẳng thấy các anh này, cũng không có một tấm ảnh để thờ kính,trong ảnh hiệp kỵ toàn thấy ảnh của một số anh chị hậu bối thật là hơi thất lễ đó các anh chị, các anh mà mình nêu trên là những vị tiền bối hữu công. Mong các chị lần sau sẽ cầu siêu cho các ảnh, để các ãnh cũng được siêu thoát.( đây là ý kiến riêng của em, có gì sai xót hay quá đáng mong các anh chị bỏ qua)

Comments are closed.