GĐPT Lâm Đồng – Lễ hiệp kỵ

P1160531

Ngày 26/7/2013 nhằm ngày 19/6 Quý Tỵ – Ban Hướng Dẫn GĐPT Lâm Đồng đã tổ chức lễ Hiệp kỵ tại Chùa Linh Sơn TP Đà Lạt.

Về tham dự có Anh Nguyên Tín Trưởng Ban Hướng Dẫn GĐPT Việt Nam, Chị Diệu Phương Phó Chủ tịch UBQT.HT Trung Ương GĐPT Việt Nam, Đại diện BHD GĐPT tỉnh Bình Phước, đơn vị GĐPT Đức Liên – Gia Định, quý thân nhân các vị Gia trưởng, Ban Bảo trợ, Huynh trưởng và đoàn sinh đã quá cố, thành viên BHD-GĐPT Lâm Đồng, Anh Chị Cựu Huynh trưởng và 496 huynh trưởng và đoàn sinh thuộc các đơn vị trong tỉnh; trong đó có đơn vị GĐPT Hương Lâm là đơn vị cách Đà lạt trên 180km.

Toàn thể quý vị khách mời và huynh trưởng đoàn sinh đã đến đảnh lễ tại Bảo Tháp của cố Hòa Thượng Thượng TỪ Hạ MÃN, sau đó đã vân tập vào chánh điện. Được sự Chứng minh của Chư Tôn Đức tiến hành nghị lể cầu siêu cho quý Gia trưởng, Ban Bảo trợ, Huynh trưởng và đoàn sinh đã quá cố.

Sau lễ kỳ siêu tất cà đã ra tại sân Chùa tiến hành Lễ Tưởng Niệm nhân ngày Hiệp kỵ.

Tất cả đã lắng nghe tiểu sử của cố Huynh trưởng cấp Dũng Nguyên Minh LÊ VĂN VINH, nguyên Trưởng Ban BHD GĐPT Đà Lạt – Tuyên Đức cũ (nay là tỉnh Lâm Đổng) những năm 1951 – 1963, Anh là người có công thành lập và xây dựng GĐPT Lâm Đồng. Hôm nay cũng chính là ngày giỗ của Anh.

Tại lễ Hiệp kỵ tất cả đã tưởng niệm các Anh, Chị Huynh trưởng, đoàn sinh quá cố có nhiều công lao xây dựng tổ chức.

Lễ Hiệp kỵ được tổ chức hoàn mãn, tạo được niềm tin cho tất cả các Huynh trưởng và đoàn sinh tham dự vững ước trên con đường Tu học và xây dựng tổ chức.

VP.BHD Lâm Đồng

Bài khác nên xem

GĐPT Cam Ranh tưởng niệm ngày Phật thành đạo – PL.2563

Huệ Quang GĐPTVN

BHD GĐPT Bà Rịa Vũng Tàu tổ chức Trại họp bạn ngành Thiếu 2012

phuocthanh

BHD GĐPT Bình Thuận tổ chức thi bậc Lực năm 2014

phuocthanh