GĐPT Bà Rịa Vũng Tàu kết khóa liên trại HL Anoma Niliên-Tuyết Sơn

 

Thực hiện đề án của BHD tỉnh, liên trại huấn luyện Anoma Niliên 32-Tuyết Sơn 26 được mở ở huyện Xuyên Mộc và liên trại AnomaNiliên 33-Tuyết Sơn 27 được mở ở huyện Châu Đức, Tân Thành cùng một thời gian để  đào tạo Đội Chúng trưởng và Chăn Đàn cho các đơn vị trong tỉnh.

Giai đoạn I của 2 liên trại được khai mạc và huấn luyện vào ngày 26/6/2016 tại 2 địa điểm chùa Phổ Quang huyện Xuyên Mộc và chùa Lạc Bang huyện Châu Đức. Về liên trại tại Xuyên Mộc có 169 trại sinh dự trại,  liên trại tại Châu Đức, Tân Thành có 163 trại sinh dự trại.

Để thuận lợi cho việc tăng cường  huấn luyện các kỷ năng làm trưởng Đội Chúng Đàn, một số  bài học Phật pháp và tinh thần  trong chương trình, BQT đã đưa đề tài về cho đơn vị tự huấn luyện.

Giai đoạn 2 và kết khóa được tổ chức vào 2 ngày 6;7/7/2016 tại hai địa điểm trên.Trong 2 ngày 1 đêm tại đất trại các BQT đã tiếp tục huấn luyện hoàn tất chương trình và tổ chức đêm văn nghệ gia lưu kết thân (trại ở XM tổ chức văn nghệ sân khâu, trại ở Châu Đức văn nghệ lửa trại) và thi kết khóa cùng thực hiện trò chơi lớn dã ngoại, tinh thần của trai sinh  rất hăng say và hào hứng.

Đến 16 giờ ngày 7/7/2016 đồng thời hai liên trại cùng tổ chức bế mạc trại, Anh Nguyên Công ĐD BHD tại huyện Châu Đức cùng quý anh chị trong BHD tỉnh chủ tọa tại liên trại A33-T27  và sự tham dự của HTr các đơn vị trực thuộc, TT Thiện Thiện Chơn trú trì chùa Phổ Quang chứng minh và anh Tâm Chế trưởng BHD tỉnh chủ tọa lễ bế mạc liên trại A32-T26 cùng các anh chị BHD và HTr các đơn vị trong huyện.Lễ tổng kết đánh giá thành quả huấn luyện và phát thưởng cho các em trại sinh xuất sắc. Phát biểu huấn từ tại trại Aboma NIliên 32-Tuyết Sơn 26 anh Tâm Chế trưởng BHD tỉnh đã tri ân thầy trụ trì chùa Phổ Quang XM đã ưu ái trợ duyên cho GĐPT tổ chức trại và ủng hộ tịnh tài, tịnh vật khích lệ tinh thần của trại sinh đồng thời tán dương tinh thần trách nhiệm của BQT và tinh thần tu học của trại sinh liên trại đem đến kết quả mỹ mãn.

Đến 17 giờ ucùng ngày 2 liên trại Đội Chúng trưởng và Chăn Đàn năm 2016 của GĐPT. BRVT kết thúc hoàn mãn, toàn thể lam viên bắt tay dây thân ái và chia tray về nơi trú xứ của mình trong tinh thần hoan hỷ.

                                                                                                                                                        VP.BHD.BRVT

TẠI LIÊN TRẠI ANOMA NILIEN32-TUYẾT SƠN26

IMG_4125

IMG_4150

TẠI LIÊN TRẠI ANOMA NLIÊN 33-TUYẾT SƠN 27

Bài khác nên xem

BHD.GĐPT Bà Rịa Vũng Tàu thành kính phân ưu

Tâm Lễ

GĐPT Bà Rịa Vũng Tàu tặng nhà tình lam

Tâm Lễ

BHD Trung Ương – BHD GĐPT Gia Định viếng tang HT Thích Trí Tịnh

nhuanphap