Đêm đạo ca GĐPT Đồng Nai

DSC_0032

Hân hoan Khánh đản trở về

Huynh trưởng đoàn sinh tràn trề niềm vui

Đạo ca tổng duyệt xong xuôi

Mười ba trình diễn lòng vui tưng bừng

Hòa trong không khí vui tươi tưng bừng nhộn nhịp của toàn thể Phật tử khắp nơi trên thế giới nói chung và tại Tình nhà Đồng Nai nói riêng, cũng trong dịp này BHD – GĐPT Đồng Nai đã hân hoan tổ chức đêm Đạo ca nhân cúng dường mùa Phật Đản PL 2557 tại Tổ đình chùa Long Thọ, đường Hùng Vương, Thị xã Long Khánh, Đồng Nai.

Đêm Đạo ca diễn ra vào lúc 19h30, ngày 13.04.Quý Tỵ (nhằm ngày 22.05.2013) được sự chứng minh của Hòa Thượng Thượng Huệ Hạ Tâm cùng quý Chư Tôn Thiền Đức Tăng Ni của Thị xã cùng về tham dự. Về phía BHD – GĐPT Đồng Nai có anh HTr cấp Tấn: Nguyên Tích HỒ LAI CHIẾN – ĐD. BHDTW tại miền Khánh Hòa – Trưởng BHD – GĐPT Đồng Nai chủ tọa, cùng quý anh chị trong Hội đồng HTr cấp Tấn, các anh chị Ủy viên, phụ tá Ủy viên BHD – GĐPT Đồng Nai, quý anh chị trong BĐD – GĐPT TX Long Khánh, quý anh chị HTr các đơn vị GĐPT trực thuộc cùng các em đoàn sinh là diễn viên trong các tiết mục văn nghệ cũng cùng thể hiện vai trò tích cực nhiệt tình.

Trong đêm Đạo ca còn có quý bác trong BBT – GĐPT Đồng Nai, quý bác BBT – GĐPT TX Long Khánh, các Mạnh thường quân, quý đạo hữu gần xa cũng cùng về tham dự cổ vũ và trợ duyên cho đêm đạo ca thêm phần sôi nỗi.

Đêm đạo ca được kết thúc lúc 23h00 cùng ngày, đã để lại trong lòng khán giả sự luyến tiếc, mến mộ của những người yêu âm nhạc…

Văn phòng Ban Hướng Dẫn GĐPT Đồng Nai

Phụ tá TTK Đặc trách Truyền Thông thực hiện

Bài khác nên xem

Bàn Giao Thế Hệ

phuocthanh

Hình bìa một số tạp chí Phật giáo Việt Nam

phuocthanh

Nhạc Karaoke: Bông Hồng Cài Áo

ducquang