BHD Trung ương tổ chức lễ trao học bổng “Vòng tay áo Lam” năm 2019

Nam mô Bổn Sư Thích ca Mâu Ni Phật.

Chương trình Vòng tay áo Lam đã ra đời từ năm 2008 tính đến nay đã được 12 năm, và đây là lần đầu tiên BHD TƯ cho triển khai trực tuyến Lễ trao học bổng cho những Lam viên có hoàn cảnh khó khăn, đang theo học chương trình Đại học và Cao đẳng tại các trường ở Sài Gòn cũng như các Tỉnh. Buổi Lễ trao học bổng được tổ chức đồng loạt vào lúc 14 giờ ngày 29/12/2019 tại các điểm cầu Sài Gòn, Huế, Đà Nẵng, Nha Trang, Cam Ranh, Ninh Thuận, Đồng Nai .

  • Tại điểm cầu chính Như Thị Thất – Sài Gòn với sự chứng minh của Ni sư Trụ Trì và chủ tọa của BHD.TƯ GĐPT Việt Nam,  anh HTr Cấp Tấn Đạt Thịnh – Trương Hùng Cường P. Tổng thư ký BHD.TƯ. GĐPT.Việt Nam. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm ấm tình đạo vị và “Vòng tay áo Lam” đã trao tặng học bổng niên học 2019 – 2020 cho 63 Lam viên, trong đó tại Sài Gòn là 32 em, các Tỉnh là 31 em với tổng giá trị là 272,500,000 đồng (giá trị mỗi suất học tại thành phố là 5 triệu/Đại học & 4 triệu/Cao đẳng, tại các Tỉnh là 4 triệu/ĐH & 3,5 triệu/ CĐ)

Lễ trao học bổng 2019 đã thành tựu viên mãn, BHD TƯ GĐPT Việt Nam: Kính tri ân Chư tôn đức; Cảm niệm công đức Quý vị ân nhân, Mạnh Thường Quân có cảm tình với Tổ chức GĐPT; Trân trọng cảm ơn anh Trưởng ban và Quý HTr các đơn vị trong BHD Âu Châu; Quý Anh/Chị Huynh trưởng & Đoàn sinh tại Hải ngoại và Quốc Nội … đã ủng hộ tịnh tài cho Chương trình được vận hành liên tục, giúp đỡ các Lam viên có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam bớt đi phần nào về gánh nặng học phí. Với nghĩa cử cao đẹp này, chúng con/ chúng tôi kính nguyện cầu hồng ân Chư Phật gia hộ cho Quý Chư tôn đức, cùng Quý vị ân nhân luôn được thân tâm thường lạc, Phật sự viên thành.

Nam mô Công Đức Lâm Bồ tát Ma ha tát.

(Sau đây là video và những hình ảnh được ghi lại trong trong Lễ trao học bổng).

TẠI CHÙA NHƯ THỊ (SÀI GÒN)

CHÙA TUYỀN LÂM (THỪA THIÊN HUẾ)

CHÙA BÁO ÂN (ĐÀ NẴNG)

CHÙA PHÚ ĐỨC (KHÁNH HÒA)

CHÙA SÙNG ÂN (NINH THUẬN)

Bài khác nên xem

GĐPT Bà Rịa Vũng Tàu: Khóa tu Bát Quan Trai kỳ 1/2020

Tâm Lễ

Cỏ Chỉ LAM

Linh Nguyên

Thư Phân Ưu BHD GĐPT Hải Ngoại: Trưởng Lão HT Thích Hộ Giác

phuocthanh