BBT GĐPT Đồng Nai họp tổng kết Phật sự năm 2013

_DSC5434

Xuân, Hạ, Thu, Đông có bốn mùa

Miền Nam có hai mùa mưa nắng

Phật sự lo toan cùng tháng ngày

Chung vai góp sức chu toàn tất

 Hòa trong không khí nắng ấm của buổi ban mai với tiết trời mùa Đông, nhằm đánh giá việc thực hiện Phật sự trong năm qua 2013, đồng thời triển khai phương hướng kế hoạch phật sự năm 2014 của Ban Bảo Trợ GĐPT tỉnh Đồng Nai.

Sáng ngày 15.12.2013 (nhằm ngày 13.11.Quý Tỵ) vào lúc 09 giờ, tại Tổ đình Long Thọ, đường Hùng Vương, Thị xã Long Khánh, Đồng Nai đã long trọng diễn ra buổi lễ tổng kết công tác phật sự năm 2013 của Ban Bảo Trợ GĐPT tỉnh Đồng Nai.

Buổi lễ được thực hiện trong khí trang nghiêm và thanh tịnh dưới sự chủ tọa của anh HTr cấp Tấn: Nguyên Tích HỒ LAI CHIẾN – Đại diện BHDTƯ tại miền Khánh Hòa – Trưởng BHD – GĐPT Đồng Nai, bác Quảng Hiệp NGUYỄN ĐÌNH SÁU – Trưởng BBT- GĐPT tỉnh Đồng Nai đồng chủ tọa. Về tham dự buổi lễ còn có quý anh chị Ủy viên, Phụ tá Ủy viên và các anh Đại diện BHD – GĐPT Đồng Nai tại các Huyện Thị, Vùng, quý bác BBT – GĐPT Tỉnh, quý bác BBT các Huyện, Thị, Vùng cùng về tham dự với số lượng trên 70 người.

Quý bác trong các BBT – GĐPT Tỉnh, quý bác BBT tại các Huyện, Thị, Vùng trực thuộc đã đọc thông qua các báo cáo của đơn vị đã thực hiện được trong năm qua và đóng góp ý kiến rút ưu, khuyết điểm, đồng thời triển khai thực hiện kế hoạch cho Phật sự năm 2014 được tốt hơn và cũng không ngoài mục đích xây dựng phát triển các BBT – GĐPT tại các đơn vị địa phương nhằm hỗ trợ về tinh thần lẫn vật chất để tổ chức áo lam GĐPT mỗi ngày được thăng hoa. Trong buổi lễ BBT Tỉnh đã tặng quà và khen thưởng cho 03 em đoàn sinh của 03 đơn vị GĐPT của TX Long Khánh và huyện Xuân Lộc là học sinh giỏi từ cấp 1 đến cấp 3. Đây là nguồn động viên khích lệ rất lớn đối với tổ chức GĐPT trong tương lai.

Qua đó, anh HTr cấp Tấn: Nguyên Tích – chủ tọa đã phát biểu “ Theo tinh thần mà các BBT đã báo cáo qua những phật sự đã thực hiện được trong năm, anh thay mặt cho BHD – GĐPT Đồng Nai tán thán công đức của quý bác trong các BBT đã vì tổ chức áo lam mà không ngại khó, ngại khổ đã lặn lội đường xá xa xôi đến hỗ trợ giúp đỡ cho các GĐPT địa phương với tinh thần lợi tha của người con Phật không ngoài mục đích Nhiêu Ích Hữu Tình giới…”

Đến 11 giờ cùng ngày, buổi lễ được khép lại, toàn thể Lam viên cùng hồi hướng và dùng cơm trưa thân mật, sau đó ra về trong niềm vui hoan hỷ của những ngày cuối năm.

Văn phòng Ban Hướng Dẫn GĐPT Đồng Nai

Phụ tá TTK Đặc trách Truyền Thông thực hiện

Hình ảnh: Phụ tá UV Văn nghệ thực hiện

Bài khác nên xem

BHD GĐPT Bình Thuận họp thường kỳ 3/2015

phuocthanh

Lễ Phủ Kỳ – Lễ Truy Thăng

datthinh

Bình Định – Tu học Huynh trưởng Bậc Lực khoá XVIII

nhuanphap