GĐPT Khánh Đăng – Đồng Nai tổ chức lễ báo Hiếu

_DSC6788

“Mỗi độ thu sang lá rụng vàng

Ấy mùa báo hiếu lễ Vu Lan

Bồi hồi thương nhớ cha cùng mẹ

Thổn thức tàn canh suối lệ tràn”

Nhân đón mừng Đại lễ Vu Lan Báo Hiếu đã về trên khắp quê hương chúng ta. Với bao tấm lòng hiếu thảo của những người con đất Việt đang mong chờ để được thể hiện lòng hiếu thảo đối với công ơn sanh thành dưỡng dục của mẹ cha. Cũng trong dịp này GĐPT Khánh Đăng – TX Long Khánh – Đồng Nai tiến hành tổ chức lễ Hiếu.

Buổi lễ được diễn ra vào lúc 19h00, ngày 13.07.Giáp Ngọ (nhằm ngày 08.08.2014) tại Tịnh Xá Ngọc Khánh trong không khí trang nghiêm và thanh tịnh dưới sự chứng minh của Ni sư trụ trì. Về tham dự lễ có quý bác trong BBT, quý anh chị trong BHT- GĐPT Khánh Đăng cùng tất cả các em đoàn sinh cùng tề tựu đông đủ.

 Trong buổi lễ đơn vị GĐPT Khánh Đăng có trao quà cho các em có tinh thần học tập chuyên cần, qua đó BBT – GĐPT Khánh Đăng trao quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn hiện đang sinh hoạt tu học tại đơn vị. Đặc biệt đơn vị tổ chức cho các em kính dâng quà Hiếu cho mẹ cha nhân ngày Hiếu hạnh và cuối cùng là chương trình văn nghệ giúp vui với chủ đề “Tình mẹ” đã được đông đảo quý phụ huynh và quan khách tán dương và ủng hộ nhiệt tình. Buổi lễ được khép lại lúc 21h00 cùng ngày, tất cả Lam viên cùng hồi hướng và ra về vui vẻ.

                                                            Văn phòng Ban Hướng Dẫn GĐPT Đồng Nai

                                                            Phụ tá TTK đặc trách Truyền Thông thực hiện

                                                            Hình ảnh: Phụ tá UV Văn Nghệ thực hiện

Bài khác nên xem

Bản Tin Số 5 : Lễ Phúng Viếng Của BHD Ninh Thuận

phuocthanh

Cung an chức sự tang lễ Trưởng lão Hòa thượng Thượng thủ HĐTGBT

nhuanphap

GĐPT Bình Thuận: Lễ Hiệp kỵ

nhuanphap