Trại họp bạn Đầu Thứ Đàn GĐPT Gia Định

DauThuDan-021

Nhằm tạo điều kiện cho các em đã trúng cách trại huấn luyện Đầu Thứ Đàn Tuyết Sơn hiện đang sinh hoạt ngành đồng có cơ hội họp mặt cùng vui chơi, sinh hoạt tạo thêm chất keo gắn kết tình lam giữa các đơn vị. Và thông qua trại phát hiện những khiếm khuyết ở các em để có hướng bồi dưỡng bổ sung nhằm hỗ trợ cho việc chăn dắt đàn.

Vào ngày 30/6/2013 vừa qua, được sự hứa khả của Ni sư viện chủ Thiên Quang Ni tự và duyệt y của BHD. Uỷ viên ngành Đồng GĐPT Gia Định đã tổ chức Trại họp bạn – Bồi dưỡng Đầu Thứ đàn Sala năm 2013.

Tham dự và chủ toạ lễ khai mạc có anh Trưởng ban BHD GĐPT Gia Định và sự hiện diện của Huynh trưởng đại diện các đơn vị trực thuộc. Hiện diện tại hàng có 79 trại sinh cùng 15 thành viên BQT.

Sau nghi thức khai mạc, ngày sinh hoạt dành riêng cho các Đầu Thứ đàn bắt đầu với các hoạt động sôi nổi. Chương trình thi Đàn kiểu mẫu bao gồm các nội dung dựng lều – thiết bàn thờ Phật – tập cho đàn hát – điều khiển đàn nhằm kiểm tra kiến thức các em. Song song đó là cuộc thi Em là người dẫn chương trình với rất nhiều điều thú vị về khả năng nói, trình bày trước đám đông của các em ngành Đồng.

Buổi chiều cùng ngày là vòng chung kết Em là người dẫn chương trình và thi đố vui. Ngoài ra BQT còn ôn tập, bồi dưỡng kỹ năng cho các Đầu Thứ đàn với hai nội dung Hình thức hiệu lệnh tập họp và Trò chơi với Đầu đàn.

Một số hình ảnh tại trại họp bạn Đầu Thứ đàn GĐPT Gia Định.

Ban quản trại


Bài khác nên xem

BHD GĐPT Đồng Nai Tổng kết Tu học, sinh hoạt Phật sự năm 2012 và Phương hướng Tu học, sinh hoạt năm 2013

phuocthanh

BHD.GĐPT Cam Ranh tổ chức Lễ Thọ cấp Tập, cấp Tín – niên khóa 2019

Huệ Quang GĐPTVN

BHD.GĐPT Cam Ranh tổ chức Lễ thọ cấp Tín – Tập (niên khóa 2016)