Hội thi “PHẬT PHÁP HAY – CHUYÊN MÔN GIỎI” – GĐPT Đức Thành

Hòa với không khí hân hoan đón mừng Đại lễ Phật Đản PL.2557 và chào mừng Đệ nhất Chu niên của đơn vị. Ban Huynh Trưởng đã nhất trí tổ chức Hội thi mang tên “Phật Pháp hay – Chuyên môn giỏi” dành cho các em Đoàn sinh từ bậc Mở mắt đến bậc Hòa nhằm củng cố kiến thức đã được học cũng như phát huy tinh thần đoàn kết, trao đổi học tập lẫn nhau giữa các thành viên trong đơn vị.

 Hội thi đã diễn ra với 2 vòng thi trong 2 ngày sinh hoạt. Sau khi làm bài cá nhân theo hình thức trắc nghiệm kiến thức 20 câu, 4 em cao nhất của mỗi bậc học đã được chọn vào thi vòng chung kết và bốc thăm ngẫu nhiên để hình thành 4 Đội thi.

 Và ngày chủ nhật 26/5 vừa qua, vòng chung kết đã chính thức diễn ra gồm 4  vòng thi nhỏ được Ban tổ chức đầu tư khá kỹ từ hệ thống chuông trả lời, trình chiếu màn ảnh lớn cho cả Gia Đình cùng xem và quà lưu niệm cho các Đội thi.

 Hội thi đã giúp cho em học hỏi rất nhiều về kiến thức tu học trong thời gian qua và những hạn chế của bản thân mà cố gắng nhiều hơn nữa. Tin chắc rằng, sau hội thi này, các em sẽ tập cho mình được đức tính tự tin hơn, mạnh dạn hơn trước đám đông.

 Hình ảnh vòng chung kết

Hội đồng cố vấn

Tiểu ban hành chánh

Khán giả háo hức chờ đợi

Vòng thi dành cho khán giả

Vòng 2 “Chuyên môn giỏi”

Vòng 3 “Ô chữ kỳ diệu”

Vòng 4 “Hiểu ý đồng đội”

Trao quà cho các đội thi

Chân dung Đội giải NhấtGĐPT Đức Thành – BHD Gia Định

Bài khác nên xem

BHD GĐPT Quảng Đức Sài Gòn tổ chức Tổng kết năm sinh hoạt 2014

phuocthanh

BHD. GĐPT. Bà Rịa Vũng Tàu đặt đá khởi công xây dựng nhà Tình Lam

Tâm Lễ

Ban Hướng Dẫn GĐPT Lâm Đồng tổ chức Lễ thọ cấp Tập

Huệ Quang GĐPTVN