Hội thao GĐPT Gia Định 2012

Vòng chung kết giải bóng đá Cup Hoa Sen lần III, giải cờ tướng Cup Hoa Sen ngành Thanh, Thiếu nam GĐPT Gia Định năm 2012 đã được diễn ra trong tuần qua. Từ sáng sớm, các cầu thủ, kỳ thủ và cổ động viên các đơn vị đã tập trung về sân bóng đá mini Thành Phát.

Với giải bóng đá, sau khi vòng loại được các cụm tổ chức trước đó đã chọn lọc được tám đội bóng mạnh, góp mặt ở vòng chung kết. Các đội được chia làm hai bảng, mỗi bảng chọn hai đội nhất, nhì vào vòng bán kết, hai đội mạnh nhất sẽ thi đấu trận chung kết. Hoà cùng tiếng hò reo, cổ động của các cổ động viên trên các khán đài là các pha bóng đẹp, kỹ thuật của các cầu thủ nghiệp dư. Theo đánh giá của các đơn vị, giải năm nay được tổ chức tốt; nhiều cầu thủ có kỹ thuật cá nhân giỏi, ý thức chiến thuật được các đội bóng tuân thủ và được thể hiện qua từng trận đấu với nhiều bàn thắng hay, đẹp. Đối với giải cờ tướng, kỳ thủ các đơn vị thi đấu vòng loại và chung kết ngay trong ngày. Các kỳ thủ đã chứng tỏ được bản lĩnh của mình với những nước cờ thông minh, sắc xảo.

Sau phần tranh tài gây cấn, quyết liệt nhưng rất fair-play. Kết quả được Ban tổ chức ghi nhận như sau:

GIẢI CỜ TƯỚNG
Đương kim vô địch: Kỳ thủ Quảng Lộc – Trương Đức Thiệu (GĐPT Đức Tuệ)
Á quân: Kỳ thủ Minh Thanh – Phạm Hữu Văn (GĐPT Đức Dũng)
Hạng ba: Kỳ thủ Quảng Tạo – Trần Thanh Tân (GĐPT Đức Phương)

GIẢI BÓNG ĐÁ
Thủ môn xuất sắc: Huỳnh Trung Hiền (GĐPT Đức Hiền)
Cầu thủ xuất sắc: Giác Định – Nguyễn Duy Hưng (GĐPT Đức Minh)
Đội bóng phong cách: GĐPT Đức Châu
Đương kim vô địch: GĐPT Đức Tuệ
Á quân: GĐPT Đức Minh
Hạng ba: GĐPT Đức Châu

Lễ bế mạc đã được long trọng tổ chức với sự hiện diện chủ toạ của anh Quảng Bình – Nguyễn Thanh Lân Trưởng Ban Hướng Dẫn, anh Nguyên Hạnh – Phạm Phước Hùng Phó Trưởng Ban Ngành Nam cùng các đạo hữu Gia trưởng, Liên đoàn trưởng các đơn vị.

Hội thao đã khép lại với rất nhiều kỷ niệm đẹp. Sự thắng thua đã được phân định nhưng vượt trên hết đó chính là tinh thần Dũng, tinh thần tự chiến thắng bản thân mình. Vòng dây thân ái xiết chặt, câu ca “gan thép ta chia tay đừng buồn” trên rất nhiều gương mặt các anh em.

Nhuận Pháp tổng hợp


 

Bài khác nên xem

BHD Gia Định – Khóa hướng dẫn văn thể mỹ cho ĐS Thiếu Nữ

nhuanphap

Lam viên GĐPT Cam Ranh kính mừng Lễ Thành đạo – PL 2566

GĐPT Khánh Tâm – Xuân Lộc mừng ngày hiếu

nhuanphap