Đêm văn nghệ “Cánh cò tình mẹ”

“Ơn cha lành cao như núi Thái

Đức mẹ hiền sâu tợ biển khơi

Dù cho dâng cả một đời

Cũng không trả được ân người sanh ta”

Vu lan là ngày của tình thương, ngày hiếu hạnh của những người con có mặt trên cuộc đời, chúng con cho Vu lan là mãi mãi, để chúng con luôn được báo đền thâm ân.

Hòa cùng với những dòng cảm xúc của ngày Đại lễ Vu Lan PL.2557, GĐPT Đức Thành đã tổ chức Đêm văn nghệ kính mừng Vu Lan với chủ đề “Cánh cò tình mẹ” nhằm mang những lời ca tiếng hát thương cha nhớ mẹ gửi đến hai đấng sinh thành của chúng con.

Ban tổ chức chúng con đã hân hoan được cung đón Hòa Thượng Ân sư Cố vấn giáo hạnh cùng Chư Tôn Đức tại bổn tự quang lâm dự khán, ủng hộ tinh thần cho ACE trong đơn vị và hân hạnh đón tiếp quý bác Phật tử, quý vị phụ huynh cũng dành thời gian về tham dự đêm văn nghệ

Đêm đạo ca đã diễn ra thập phần viên mãn, chắc chắn rằng những lời ca tiếng hát xin dâng lên Mẹ, gửi tặng đến Cha của toàn thể ACE sẽ không tránh những sai sót về kỹ thuật nhưng đó là cả một tấm lòng thiết tha gửi đến hai đấng sinh thành của chúng con.

Chúng con thành kính tri ân sự trợ duyên yểm trợ của Hòa Thượng Trụ Trì – Cố vấn giáo hạnh, Đại Đức Ân sư Thích Đức Huệ – Trụ trì chùa Linh Sơn, Đại Đức Thích Hiếu Niệm – trú xứ Phật Ân Tự. Ngưỡng nguyện Mười phương Chư Phật thùy từ gia hộ cho Quý Ngài pháp thể khinh an cho đến ngày Bồ đề quả mãn.

Chúng tôi chân thành cảm niệm tấm lòng của quý vị ân nhân đã giúp đỡ lặng thầm để đêm văn nghệ được thành tựu như nguyện. Chân thành cảm ơn GĐPT Đức Liên, Đức Huệ, Đức Tâm, Đức Thiện đã tham gia trình diễn những tiết mục Vu Lan cũng như giúp đỡ trang phục cho chúng tôi hoàn thành chương trình mang đầy đủ ý nghĩa cho mùa Hiếu Hạnh PL.2557.

GĐPT Đức Thành

Bài khác nên xem

BHD TƯ GĐPT Việt Nam viếng tang Ni trưởng Hải Triều Âm

nhuanphap

GĐPT Đức Phương – Đêm văn nghệ Phật đản PL 2558

nhuanphap

Nhạc Karaoke: Chim Bốn Phương – Hoàng Cang

ducquang