GĐPT Gia Định tổ chức kỳ thi bậc Kiên – Trì năm 2014

Sau một năm tu học đối với các học viên bậc Kiên khoá 18 và năm thứ nhất bậc Trì khoá 14 của GĐPT Gia Định đã hoàn thành. Khoảng thời gian tu học trong năm qua chính là quá trình mà mỗi Huynh trưởng học viên đều nỗ lực vượt qua, làm thăng tiến cho quá trình tu học của tự thân và góp phần thăng tiến cho tổ chức.

Theo tinh thần đề án Phật sự BHD GĐPT Gia Định năm 2014 đã được thống nhất, trong đó có việc tổ chức kỳ thi Kết khóa bậc Kiên 18 và  hết năm thứ 1 bậc Trì 14 của GĐPT Gia Định. Đây là một Phật sự truyền thống của BHD nhằm tổng kết, đánh giá kết quả tu học cho Huynh trưởng học viên theo đúng chương trình, thời gian tu học của GĐPT Việt Nam đã ấn định.

Vào ngày 18/5/2014 vừa qua, GĐPT Gia Định đã tổ chức kỳ thi kết khoá bậc Kiên khoá 18 và bậc Trì năm thứ 1 khoá 18 tại quận 9, TP. HCM.

Đến thăm và động viên tinh thần anh chị em trong lễ khai mạc kỳ thi có sự hiện diện chủ toạ của Huynh trưởng Cấp Tấn Quảng Bình – Nguyễn Thanh Lân, Trưởng ban BHD GĐPT Gia Định và sự hiện diện của Huynh trưởng Cấp Tấn Nhật Quế – Lê Thị Thanh Vân, Uỷ viên Nghiên huấn BHD.

Sau nghi thức khai mạc, HĐGK kỳ thi đã tổ chức các nội dung thi như kiểm tra kiến thức tổng quát qua hình thức thi trắc nghiệm, bài thi tự luận; riêng các bộ môn Hoạt động thanh niên – Văn nghệ,… được tổ chức thi thông qua trò chơi lớn.

Cuối ngày HĐGK đã dành 45 phút sinh hoạt tinh thần đối với toàn thể Huynh trưởng học viên.

Một số hình ảnh ghi nhận tại kỳ thi.

Bài khác nên xem

GĐPTVN tổ chức lễ trao học bổng “Vòng Tay Áo Lam” lần thứ 13 – năm học 2020-2021

nhuanphap

BHD. Bà Rịa Vũng Tàu báo tang

Tâm Lễ

BHD GĐPT tỉnh Ninh Thuận phúng viếng tang lễ anh Nhật Hồng

nhuanphap