BHD GĐPT Lâm Đồng đã tổ chức khai mạc khóa bồi dưỡng HTr tập sự

Thực hiện đề án hoạt động nhiệm kỳ 2016 – 2020 và lịch sinh hoạt năm 2017 về việc đào tạo, bồi dưởng HT trẻ để tương lai sẽ là lực lượng kế thừa.

Ngày 12/2/2017, tại Vĩnh Minh tự viện BHD Lâm Đồng đã tổ chức khai mạc khóa bồi dưỡng HT tập sự.
Về tham dự, Chứng minh có Thượng Tọa Thích Nguyên Hiền, cố vấn Giáo Hạnh GĐPT Lâm Đồng. HT cấp Dũng Tâm Hậu Nguyễn Đức Đôn.
Chị Tâm Mậu Lê Thị Chi, Trưởng ban cùng các Ủy viên BHD, Anh chị PCT.UBQT.HT và các thành viên, BĐD/BHD các khu vực và Hội đồng cấp Tấn.
Học viên tham dự có 32 HT tập sự tại các đơn vị. Đây là những HT trẻ trong độ tuổi từ 17 đến 30, có nhiệt tình trong sinh hoạt. mặt hạn chế là các HT đi ngang vào sinh hoạt, do đó sự hiểu biết về tổ chức, những kỷ năng sinh hoạt còn nhiều hạn chế.
Qua lớp bồi dưỡng, sẽ trang bị cho các HT n hửng kiến thức về tinh thần: tổ chức GĐPT, Nội quy & Quy chế, sự tu học cho bản thân .v.v…những kỷ năng cần thiết trong sinh hoạt.
Tại lễ khai mạc, chị Trưởng ban đã có những lời động viên và dặn dò các HT phải cố gắng để hoàn thành tham dự lớp, từ đó trang bị cho mình những vốn liếng cần thiết khi về sinh hoạt tại đơn vị và trong tương lai sẽ là lưc lượng kế thừa trong sứ mệnh xây dựng tổ chức.
Thương Tọa cố vần đã có pháp thoại sách tấn các HT, Thầy rất vui khi BHD đã tổ chức bối dưỡng cho các HT trẻ.
Khóa bối dưởng sẻ kéo dài trong năm 2017, sinh hoạt với phương pháp hàng đội tự trị.
VP.BHD Lâm Đồng.
Bài khác nên xem

BHD Lâm Đồng tổ chức lễ Cài hoa hiếu hạnh

nhuanphap

Thông tư tổ chức PHÁP HỘI THÙ ÂN GĐPTVN TRÊN THẾ GIỚI

Người Áo Lam

BHD.GĐPT Ninh Thuận Tổ chức thọ cấp

phuocthanh