BĐD GĐPT Vùng Trúc Lâm – Đồng Nai tổng kết Phật sự năm 2013

DSCF0801

Một năm đã thắm thoát trôi qua. Hòa trong không khí nắng ấm của vùng đất đỏ miền Đông Nam Bộ trong những ngày cuối năm. Vào lúc 08h30’ ngày 01.12.2013 (nhằm ngày 29.10.Quý Tỵ) Ban Đại Diện GĐPT vùng Trúc Lâm đã tiến hành tổ chức tổng kết sinh hoạt tu học năm 2013 và triễn khai phương hướng kế hoạch năm 2014, tại chùa Pháp Linh tọa lạc ấp 2, xã Sông Nhạn, huyện Cẩm Mỹ, Đồng Nai.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang nghiêm và thanh tịnh dưới sự chủ tọa của anh HTr cấp Tấn: Tâm Tây NGUYỄN VĂN SƠN – TTK / BHD – GĐPT Đồng Nai, anh Đồng Định LÊ VĂN Ý – Phó TTK và anh Quảng Dự HOÀNG NGỌC VINH Đại diện BHD – GĐPT Đồng Nai tại vùng Trúc Lâm đồng chủ tọa. Về tham dự buổi lễ có quý bác trong Ban Hộ Tự, quý bác trong các BBT của các đơn vị GĐPT địa phương và cùng quý anh chị HTr của các đơn vị GĐPT thuộc vùng Trúc Lâm cùng đồng tham dự.

Trong buổi lễ BĐD – GĐPT vùng Trúc Lâm đã đọc thông qua báo cáo tình hình thực hiện phật sự trong năm 2013 và phương hướng kế hoạch SH tu học năm 2014. Qua đó, đã biểu dương khen thưởng 02 đơn vị GĐPT: Khánh Đà và Khánh Thiện đã hoàn thành xuất sắc phật sự năm 2013 được Đại diện BHD – GĐPT Đồng Nai trao tặng giấy khen nhằm khích lệ tinh thần cho các đơn vị GĐPT trong Vùng. Đồng thời Anh Tâm Tây Đại diện BHD – GĐPT Đồng Nai đã khuyến từ “…Động viên quý anh chị HTr vùng Trúc Lâm hãy cùng nhau sách tấn tu học nhằm truyền thừa hướng dẫn cho đàn em xây dựng vườn lam vùng Trúc Lâm mỗi ngày càng phát triễn tốt đẹp…”

Buổi lễ được khép lại vào lúc 11h30’ cùng ngày, tất cả các Lam viên cùng hồi hướng và bế mạc.

Văn phòng Ban Hướng Dẫn GĐPT Đồng Nai

Phụ tá TTK đặc trách Truyền Thông thực hiện

Bài khác nên xem

BHD Gia Định tổ chức giải trình luận văn trại Huyền Trang 7

nhuanphap

GĐPT Lâm Đồng:Khai khoá các bậc học Huynh trưởng

nhuanphap

GĐPT Giác Hoàng (BHD GĐPT Lâm Đồng) kỷ niêm chu niên lần thứ 20

phuocthanh

1 comment

Phước Khôi 09/12/2013 at 13:14

sao ko có thầy nào tới vậy?

Comments are closed.